Yêu người mới, Quang Hải đã tính chuyện tương lai với mẹ nuôi

Mẹ nuôi Quang Hải cho biết, tiền vệ sinh năm 1997 từng tâm sự với chị một số dự định về chuyện tương lai và con cái sau này.

Thời gian gần đây, Quang Hải vướng khá nhiều ồn ào ngoài chuyên môn xung quanh việc công khai yêu người đẹp Huỳnh Anh khi mới chia tay bạn gái cũ Nhật Lê không lâu. Vượt qua những điều tiếng và áp lực của dư luận, chàng tiền vệ vẫn đang hạnh phúc trong tình yêu với nữ du học sinh Singapore.

Yêu người mới, Quang Hải đã tính chuyện tương lai với mẹ nuôi - Ảnh 1Yêu người mới, Quang Hải đã tính chuyện tương lai với mẹ nuôi - Ảnh 2

Là một trong những cái tên nổi tiếng nhất giới cầu thủ, chuyện tình cảm của Quang Hải vẫn luôn là một trong những chủ đề hot đối với truyền thông và mạng xã hội. Mới đây, mẹ nuôi của chàng tuyển thủ còn tiết lộ một câu chuyện khiến người hâm mộ càng tò mò về tình duyên của anh.

Yêu người mới, Quang Hải đã tính chuyện tương lai với mẹ nuôi - Ảnh 3

Cụ thể, trên trang cá nhân, chị Trang Vũ – mẹ nuôi của Quang Hải chia sẻ loạt ảnh về chuyến tham quan, giao lưu của chàng tiền vệ tại một trường tiểu học ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là nơi công chúa út nhà chị Trang Vũ cũng là cô em gái nuôi được Quang Hải rất cưng chiều theo học. Dù khá bận rộn nhưng vì em gái nên, tiền vệ sinh năm 1997 vẫn dành thời gian đến giao lưu cùng các bé học sinh tiểu học.

Yêu người mới, Quang Hải đã tính chuyện tương lai với mẹ nuôi - Ảnh 4

Chị Trang Vũ chia sẻ, Quang Hải rất yêu trẻ con, đặc biệt là em gái và cháu gái mới sinh của anh chàng. Thậm chí, tuyển thủ 23 tuổi còn thổ lộ với mẹ nuôi rằng, trong tương lai, khi lập gia đình, anh mong mỏi có một cô con gái xinh xắn để yêu thương, bế bồng. “Con muốn có em gái, cháu gái và sau này con cũng muốn sinh con gái mẹ ạ” – Quang Hải tâm sự với mẹ nuôi. Chàng tuyển thủ khiến người hâm mộ cảm thấy nức lòng vì sự dịu dàng, ấm áp và chín chắn. Vừa công khai yêu hot girl Huỳnh Anh không lâu nhưng Quang Hải đã nghĩ tới những dự định về một tổ ấm riêng của sau này. Có lẽ, chân sút của CLB Hà Nội đã bắt đầu nghĩ đến gia đình nhỏ trong tương lai, nhất là khi các đồng đội đã rục rịch cưới xin, yên bề gia thất.

Yêu người mới, Quang Hải đã tính chuyện tương lai với mẹ nuôi - Ảnh 5

Quang Hải rất yêu trẻ con, không hiếm lần, chị dâu của anh khoe ảnh chàng tiền vệ ẵm bồng, cưng nựng cô cháu gái mới sinh.

Yêu người mới, Quang Hải đã tính chuyện tương lai với mẹ nuôi - Ảnh 6

Có em gái nuôi, Quang Hải cũng luôn quan tâm, bảo ban em giúp mẹ cũng như thường xuyên mua quà cho em mỗi dịp đi thi đấu ở nước ngoài.

Yêu người mới, Quang Hải đã tính chuyện tương lai với mẹ nuôi - Ảnh 7

Bé Kitty, em gái nuôi của Quang Hải (giữa) thích quấn quýt bên anh trai và được anh trai cưng chiều.

Yêu người mới, Quang Hải đã tính chuyện tương lai với mẹ nuôi - Ảnh 8

Yêu người mới, Quang Hải đã tính chuyện tương lai với mẹ nuôi - Ảnh 9

Quang Hải vừa dành thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để đến giao lưu tại trường em gái.

Yêu người mới, Quang Hải đã tính chuyện tương lai với mẹ nuôi - Ảnh 10

Các bé tiểu học vô cùng phấn khích khi được gặp anh Quang Hải.

Yêu người mới, Quang Hải đã tính chuyện tương lai với mẹ nuôi - Ảnh 11

Cô nhóc Kitty tự hào khi có anh trai đến dự giờ sinh hoạt lớp. Tình yêu thương của anh Quang Hải là động lực giúp cô bé học giỏi