Vợ sinh, 1 mình Kin Nguyễn đưa con riêng Thu Thuỷ đi học, tắm, dạy chơi với con, làm hết không nề hà

Phạm Quỳnh Anh, bà xã Ưng Hoàng Phúc đều gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới vợ chồng Thu Thủy và tổ ấm viên mãn của nữ ca sĩ.

Mới đây, Thu Thủy đã hạ sinh con gái thứ 2 tên LaNa. Bên cạnh niềm hạnh phúc vì đã “đủ nếp đủ tẻ”, sức khỏe ổn định hậu lâm bồn, Thu Thủy cũng trân trọng, cảm ơn những hy sinh thầm lặng của ông xã kém tuổi. Nhân dịp sinh nhật Kin Nguyễn, Thu Thủy mượn Facebook để thể hiện tình cảm với chồng. Người đẹp tâm sự: “Hơn 9 tháng qua, ông xã vất vả lo cho 3 mẹ con em. Nào là đưa rước Henry đi học mỗi ngày, tắm, dạy học, chăm sóc và chơi với Henry nè. Còn mẹ thì cứ thèm gì là ba đi mua đồ ăn cho mẹ, bất kể đêm khuya thế nào miễn là mẹ thèm là ba cân hết, rồi còn phải dắt mẹ bầu đi chơi, đi xem phim… Đôi lúc phải nhịn nhường và làm cho mẹ vui vì những sự nóng giận vô cớ (mẹ bầu nào cũng bị trầm cảm khi mang thai).

Vợ vừa sinh, chồng Thu Thuỷ chăm con riêng con chung chu đáo - Ảnh 1

Vợ chồng Thu Thủy đã chào đón công chúa thứ 2 tên LaNa.

Hôm nay ngày của ba, mẹ không biết nói gì để cảm ơn sự hy sinh và tình yêu thương mà ba đã dành cho 3 mẹ con em. Chỉ biết là mẹ đã cố gắng hết sức mình dành tặng cho ba món quà vô giá và ý nghĩa nhất đó là cô con gái đáng yêu Lana của chúng ta trong ngày sinh nhật của ba nhé. Chúc cho ba luôn tràn ngập hạnh phúc cùng ba mẹ con em anh nhé!”.

Vợ vừa sinh, chồng Thu Thuỷ chăm con riêng con chung chu đáo - Ảnh 2

Bài đăng của Thu Thủy.

Dưới phần bình luận, chồng Thu Thủy cũng nhắn nhủ: “Cảm ơn bà xã yêu vì tất cả những hi sinh bà xã chịu. Món quà lớn nhất của ba là cả nhà mình luôn hạnh phúc và bình an, cùng cố gắng cho hai con cuộc sống tốt nhất bà xã nha”.

Vợ vừa sinh, chồng Thu Thuỷ chăm con riêng con chung chu đáo - Ảnh 3

Vợ vừa sinh, chồng Thu Thuỷ chăm con riêng con chung chu đáo - Ảnh 4

Vợ vừa sinh, chồng Thu Thuỷ chăm con riêng con chung chu đáo - Ảnh 5

Chồng Thu Thủy chụp ảnh cùng con gái mới sinh, gọi đây là món quà lớn nhất vợ tặng.

Vợ vừa sinh, chồng Thu Thuỷ chăm con riêng con chung chu đáo - Ảnh 6

Vợ vừa sinh, chồng Thu Thuỷ chăm con riêng con chung chu đáo - Ảnh 7

Không những thế, anh cũng thường xuyên thể hiện tình yêu với con riêng của vợ – bé Henry.