Tranh cãi Noo Phước Thịnh hát hụt hơi hay quên lời, chính chủ thẳng thắn: “Đó là chuyện bình thường, mình bệnh mà, khán giả sẽ hiểu!”

Noo Phước Thịnh đã có trải lòng về tình trạng bản thân sau khi dương tính với Covid-19.

Tối 2/4, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã tổ chức đêm nhạc Hoa – kỉ niệm 10 năm sáng tác. Tại đây, nhiều ca sĩ nổi tiếng như Trung Quân Idol, Bùi Anh Tuấn, Ái Phương,… đã góp mặt và tạo nên đêm diễn với nhiều trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Đặc biệt, sự xuất hiện cuối show diễn của Noo Phước Thịnh được mong chờ hơn bao giờ hết.

Tranh cãi Noo Phước Thịnh hát hụt hơi hay quên lời, chính chủ thẳng thắn: Đó là chuyện bình thường, mình bệnh mà, khán giả sẽ hiểu! - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh điển trai góp mặt kết liveshow

Noo Phước Thịnh trên sân khấu kỉ niệm 10 năm sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Gần đây, Noo Phước Thịnh trở lại nhiều hơn trong các show diễn lớn nhỏ. Đến với sân khấu kỉ niệm 10 năm sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Noo Phước Thịnh đã thể hiện lại các ca khúc nổi tiếng của Nguyễn Minh Cường như Cả Một Đời Thương Nhớ, Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế và siêu hit trăm triệu views Hoa Nở Không Màu. 

Đặc biệt, Hoa Nở Không Màu đã được Nguyễn Minh Cường phối lại một bản phối sôi động hơn, khác với phiên bản ballad acoustic quen thuộc của Hoài Lâm và cực kỳ hợp với chất giọng của Noo Phước Thịnh. Có thể nói, anh đã khuấy động không khí đêm diễn, mang lại một kết thúc trọn vẹn cho concert Hoa. 

Noo Phước Thịnh thể hiện những ca khúc ballad với giọng hát trầm ấm, ngọt ngào. Nhưng nếu là người nghe kỹ tính và là fan trung thành của Noo Phước Thịnh, dễ nhận thấy việc lên nốt cao của anh hiện tại không còn dễ dàng như trước.

Ở những phân đoạn cao trào, Noo Phước Thịnh phải gắng sức hết cỡ và không tránh được một vài nốt chưa tới. Âu cũng là do mới đây, Noo Phước Thịnh đã dương tính với Covid-19, di chứng hậu Covid còn khiến anh phải thở oxy sau đêm diễn In The Moonlight. 

Tranh cãi Noo Phước Thịnh hát hụt hơi hay quên lời, chính chủ thẳng thắn: Đó là chuyện bình thường, mình bệnh mà, khán giả sẽ hiểu! - Ảnh 5.

Gặp Noo Phước Thịnh sau show diễn kỉ niệm của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, chúng tôi đã có đoạn phỏng vấn ngắn hỏi thăm tình hình sức khoẻ của anh hậu Covid-19: