Tịnh tâm kiểu hot girl Việt: Ăn chơi ngút tầm, có phốt lại nương nhờ cửa Phật

Nếu người bình thường chăm chỉ lên chùa hàng tháng, hàng năm và rất ít khi chụp ảnh thì các nàng hot girl thì ngược lại, đi tịnh tâm vẫn check-in nhiệt tình.

Để có thể bước chân vào con đường nổi tiếng, ngày nay không ít bạn trẻ đã sẵn sàng sử dụng chiêu trò, đi lên từ scandal thay vì thực lực của chính mình. Và nếu nhắc đến một trong những nàng hot girl thị phi nhất nhì showbiz Việt hiện nay thì chắc chắn không thể thiếu Trâm Anh.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng đã không khỏi thắc mắc và tranh cãi khi thấy cô nàng lắm tai tiếng, thường xuyên ăn mặc táo bạo nhưng thỉnh thoảng lại đăng ảnh xuất hiện nơi chùa chiền để “tu tâm tích đức”?

 
Trâm Anh thời mới nổi. 
Trâm Anh thời mới nổi.

Trước đây, Trâm Anh được mệnh danh là hot girl ngoan hiền và có ngoại hình xinh xắn đúng chuẩn mẫu con gái thục nữ, nết na. Cô còn là người gắn liền với câu nói của PewPew một thời gây sốt khắp mạng xã hội “Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần lý do thôi”.

Thế nhưng, sự nổi tiếng đi kèm tai tiếng của Trâm Anh liên tiếp bắt đầu khi bị “khui” chuyện từng phẫu thuật thẩm mỹ, ăn chơi, chảnh chọe… khác xa với hình ảnh cô xây dựng.

Scandal lớn nhất ảnh hưởng đến sự nghiệp của nàng hot girl chính là việc lộ video nhạy cảm với bạn trai. Cái giá phải trả cho việc đi lên bằng “con đường tai tiếng” không hề rẻ chút nào, khiến Trâm Anh phải rút về ở ẩn một thời gian để tránh sự công kích của dân mạng

 
Trâm Anh hiện tại đã để tóc ngắn cá tính.
Trâm Anh hiện tại đã để tóc ngắn cá tính.

Bẵng đi một thời gian, cô nàng trở lại cuộc sống bình thường. Nhưng đến đầu năm 2021, Trâm Anh lại gây tranh cãi khi quyết định đột ngột lên chùa sống tu tâm tích đức cho tâm hồn thanh tịnh một thời gian khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu?

Nguyên văn lời chia sẻ như sau: “Bạn bè nói thất tình à mà lại lên chùa ở? Thật ra với mình tình yêu chỉ là gia vị của cuộc sống, thứ mình buồn nhất lại là lòng người. Chỉ là đôi khi muốn tĩnh lại một chút, tu tâm, tích đức, kiểm điểm bản thân. Suy nghĩ về những việc đã, đang và sẽ làm. Nhìn nhận về cách sống, chơi và kết bạn.”

Đi kèm với dòng trạng thái này, Trâm Anh chia sẻ hình ảnh mặc đồ lam nền nã. Cô nàng thông báo sẽ tắt điện thoại để tu tập tại chùa 1 tuần lễ.

Câu chuyện Trâm Anh bỗng dưng chọn nương tựa nơi cửa Phật ở khiến netizen tự đặt ra câu hỏi liệu có khi nào nàng hot girl sinh năm 96 đang gặp chuyện gì đó nên mới bất chợt quyết định như thế? Phải chăng do chuyện tình cảm không suôn sẻ hay công việc quá áp lực mà cô phải lên chùa để tìm kiếm sự bình yên cho bản thân?

 
Đang bình thường, Trâm Anh lại "đòi" lên chùa ở gây tranh cãi.
Đang bình thường, Trâm Anh lại “đòi” lên chùa ở gây tranh cãi.

Tuy nhiên việc tịnh tâm này của Trâm Anh lại không được ủng hộ cho lắm. Nhiều người cảm thấy cô nàng “làm màu” khi trước đó không lâu vẫn thường xuyên đăng ảnh check-in sang chảnh, táo bạo. Nhưng hễ có “phốt” gì là lại đến những chốn linh thiêng rồi chụp ảnh đăng lên mạng xã hội để bày tỏ nỗi lòng?

“Không biết thành tâm thật không. Vừa mới đăng ảnh vui chơi qua kia nay đã thấy lên chùa.”
“Lên chùa vẫn không quên chụp ảnh sống ảo một tấm. Chẳng hiểu kiểu gì”
“Chị bảo lên chùa kiểm điểm bản thân, chắc lại mới gây ra phốt gì đúng không?”
“Đúng là hot girl, cứ có chuyện gì là lại lên chùa sám hối nhưng vẫn không quên đăng ảnh lên mạng.”

 
Trâm Anh thường xuyên đi du lịch sang chảnh khắp nơi. 
Trâm Anh thường xuyên đi du lịch sang chảnh khắp nơi.

 
Gu ăn mặc phóng khoáng của Trâm Anh. 
Gu ăn mặc phóng khoáng của Trâm Anh.

Không chỉ riêng Trâm Anh, nhiều cô nàng “thị phi” khác trong showbiz cũng có chung hành động tạm “trút bỏ hồng trần” và lên chùa để thay đổi bản thân sau biến cố. Nhưng thực tế, sau những hình ảnh đi chùa niệm Phật an bình có lẽ là vô vàn chuyện hỉ nộ ái ố mà chỉ các hotgirl mới hiểu.

 
"Bà Tưng" - Lê Thị Huyền Anh giờ chăm chỉ ăn chay niệm phật sau scandal "thả rông" ngày xưa.
“Bà Tưng” – Lê Thị Huyền Anh giờ chăm chỉ ăn chay niệm phật sau scandal “thả rông” ngày xưa.

 
Cựu Á Hậu Thư Dung cũng "nương nhờ cửa Phật" sau bão scandal đi khách.
Cựu Á Hậu Thư Dung cũng “nương nhờ cửa Phật” sau bão scandal đi khách.

Tuy câu chuyện xảy ra được một thời gian nhưng đến nay, cộng đồng mạng vẫn luôn thắc mắc về việc làm này của những nàng hotgirl và bình luận rôm rả trên mạng.