Tình đẹp không như mơ, cô nàng nữ chính trong câu chuyện ngôn tình bỗng chốc lại thành “nữ phụ đam mỹ” khi anh chàng hẹn hò đi cùng với hot boy khác

Chia sẻ với truyền thông, cả hai hiện tại đang giữ mối QH tình bạn thân thiết. Thế nhưng, dân tình vẫn liên tục được chứng kiến những màn ngọt ngào của cặp trai tài gái sắc trong những video cực tình tứ. Đoạn clip chia sẻ lại khiến fan ngã ngửa.

Alan Phạm nói về cú twist đau tim tại "Người ấy là ai": "Ý tưởng ...

Tập đầu tiên của “Người ấy là ai” mùa 3 đã chính thức lên sóng. Tìm thấy sự đồng cảm trong cách suy nghĩ và tiếp xúc, nữ chính Vũ Thanh Quỳnh quyết định trao hoa cho chàng Việt kiều Úc Alan Phạm.

Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm tình tứ hát ca khúc "Có em chờ"

Sau khi chương trình lên sóng, Alan Phạm lập tức bay ra Hà Nội để tái ngộ cùng Vũ Thanh Quỳnh. Cả 2 cùng nhau xuất hiện trên 1 chương trình truyền hình với nhiều khoảnh khắc tình cảm khiến fan rụng Tâm.

Tưởng là nữ chính ngôn tình, Vũ Thanh Quỳnh bất ngờ trở thành nữ phụ đam mỹ của Alan Phạm & 1 hot boy khác! - Ảnh 2.

Alan & Thanh Quỳnh tái ngộ sau “Người ấy là ai” Bên cạnh Vũ Thanh Quỳnh, Alan Phạm còn có dịp gặp lại anh chàng quản lý khách sạn Trọng Aɴʜ ở Hà Nội, đây cũng chính là cực phẩm bị Thanh Quỳnh loại đầu tiên trong tập mở màn. Màn đọ dáng của 2 mỹ nam cũng khiến các fan xốn xao vì cả 2 anh chàng đều thuộc dạng cực phẩm quá sức tưởng tượng. Thậm chí, Alan & Trọng Aɴʜ còn diện đồ đôi và biến Thanh Quỳnh thành “nữ phụ đam mỹ” với clip TikTok cực “tình cảm”. Ai nấy cũng phải phì cười vì độ hài hước của bộ ba.

Tưởng là nữ chính ngôn tình, Vũ Thanh Quỳnh bất ngờ trở thành nữ phụ đam mỹ của Alan Phạm & 1 hot boy khác! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Thanh Quỳnh biến thành “nữ phụ đam mỹ” của Alan & Trọng Aɴʜ

 Đoạn video cực "lầy" khiến người hâm mộ liên tục "thả tim". (Ảnh: Chụp màn hình) Cặp đôi cùng đi chơi với chị Thu Ngọc tại Hà Nội. (Ảnh: FBNV)

 Thanh Quỳnh không ngại kêu chị Thu Ngọc bằng "chị dâu". (Ảnh: Eva)

Thanh Quỳnh không ngại kêu chị Thu Ngọc bằng “chị dâu”. (Ảnh: Eva)