Thủy Tiên trao tặng 5 tỷ cho người dân Quảng Bình, Công Vinh luôn nhắc: “Tiền này là tiền của bà con khắp nơi”

Tại Quảng Bình, Thủy Tiên và Công Vinh đã kêu gọi tập hợp 1000 hộ gia đình đang gặp khó khăn. Tại đây, cô tặng mỗi hộ 5 triệu đồng.

Trở lại với chuyến hành trình cứu trợ người dân đang gặp thiên tai tại các tỉnh miền Trung. Thủy Tiên không còn cô đơn khi giờ đây đã có ông xã luôn theo sát, đồng hành cùng cô trên mọi nẻo đường.

Có mặt tại tỉnh Quảng Bình, gặp gỡ bà con đang hứng chịu những thiệt hại nặng nề, Thủy Tiên và Công Vinh đã gửi tận tay một phần trong số tiền được quyên góp thời gian vừa qua.


Thủy Tiên ân cần hỏi thăm bà con trước khi phát tiền hỗ trợ.
Thủy Tiên ân cần hỏi thăm bà con trước khi phát tiền hỗ trợ.

>>>Xem ngay: Tặng cụ già 200 triệu trả ngân hàng, Thủy Tiên có đáng bị chỉ trích?

Thủy Tiên trao tặng 5 tỷ đồng cho người dân Quảng Bình

Trong chuyến đi đến địa điểm này, Thủy Tiên cố tình thực hiện livestream để có thể công khai những khoảnh khắc trao tiền tận tay đến người dân. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng muốn những khán giả, những mạnh thường quân có thể thấy được số tiền mình đã quyên góp đã đến đúng người cần.

Trong buổi trao tiền, cặp vợ chồng đều nhấn mạnh rằng số tiền mà người dân nhận được chính là sự đóng góp to lớn của những người dân Việt Nam trên mọi miền tổ quốc, trong và ngoài nước. Thủy Tiên –  Công Vinh chỉ là những người thay mặt để đưa cho bà con mà thôi. Câu nói này cho thấy sự khéo léo của Thủy Tiên trước miệng lưỡi của một vài dư dân mạng thích chỉ trích hiện nay.


Rất đông bà con đứng chờ sự giúp đỡ của Thủy Tiên.
Rất đông bà con đứng chờ sự giúp đỡ của Thủy Tiên.

Tại vùng sâu ngập 10m khó đoàn nào đến được của Quảng Bình, Thủy Tiên – Công Vinh đã kêu gọi tập hợp 1000 hộ gia đình đang gặp khó khăn. Tại đây, cô đã trao tay số tiền 5 tỷ đồng. Tương ứng với mỗi hộ dân gặp nạn là 5 triệu đồng. Người dân có mặt rất đông, dưới cái giá lạnh của bão lũ nhưng hành động nhân văn của vợ chồng nữ ca sĩ cũng đủ khiến ai có mặt cũng cảm thấy ấm lòng.


Người dân thay nhau nhận chút tấm lòng từ các mạnh thường quân trên toàn cả nước.
Người dân thay nhau nhận chút tấm lòng từ các mạnh thường quân trên toàn cả nước.

Trải qua không ít khó khăn trong quá trình vận động gây quỹ cũng như nhận không ít những ý kiến trái chiều. Song, Thủy Tiên vẫn đang chứng minh những điều cô làm là xuất phát từ tâm, cô không phụ lòng của những người đã tin tưởng mình.

>>>Đừng bỏ qua: Ấm lòng ngày bão: Thủy Tiên – Công Vinh mang vali đi rút tiền cứu trợ

Công Vinh – Thủy Tiên tặng 200 triệu đồng cho bác nông dân trắng tay sau lũ

Trước khi đến với Quảng Bình, đôi vợ chồng đã có mặt tại Hà Tĩnh để hỗ trợ người dân trực tiếp bị ảnh hưởng bởi lũ lụt vừa qua. Tỉnh này là nơi phải hứng chịu khá nặng nề tình hình bão lũ vừa qua, nhận thấy bà con có phần khó khăn hơn những nơi khác nên Thủy Tiên – Công Vinh đã tặng cho các hộ dân ở đây số tiền 10 triệu đồng.


Bác nông dân bật khóc, trình bày nỗi khổ trước Thủy Tiên.
Bác nông dân bật khóc, trình bày nỗi khổ trước Thủy Tiên.

Đặc biệt, trong buổi trao hiện kim, có một bác nông dân vì quá khốn khó nên mong cầu Thủy Tiên có thể cho xin thêm ít tiền để có thể trả nợ ngân hàng. Số tiền người nông dân này đã mất trắng sau cơn lũ đã lên đến 400 – 500 triệu đồng. Nhận thấy trường hợp trước mắt mình quá khốn đốn, Thủy Tiên đã không ngần ngại trao tặng số tiền 200 triệu đồng nhằm phần nào xoa dịu sự mất mát của người nông dân.


Người nông dân già gần như trắng tay sau đợt thiên tai.
Người nông dân già gần như trắng tay sau đợt thiên tai.

Hành động này của Thủy Tiên được sự ủng hộ của khán giả. Nhiều người cho rằng, trong một vài trường hợp, chúng ta có thể linh động và giúp đỡ họ một cách thiết thực hơn. Nhưng cũng có ý kiến nói rằng Thủy Tiên nên trao đều, vì ai ở miền Trung cũng đều chịu ảnh hưởng nặng nề như nhau.