Thấy ví bạn trai chỉ có 500 ngàn, cô gái thương nên lén bỏ thêm vào đó 5 triệu ai dè hôm sau anh đòi chia tay luôn

Tưởng rằng hành động của mình sẽ khiến cho bạn trai cảm kích vì sự đồng cam cộng khổ. Nhưng không, ngay hôm sau, Tường gọi Hương đến quát…

– Này, sao mày cứ phải yêu cái thằng đã nghèo lại còn sĩ ấy thế chứ. Đàn ông nghèo nhưng có chí thì còn chấp nhận được, chứ đã nghèo mà lại còn sĩ thì là không thể chấp nhận được.

– Mày không hiểu gì về người yêu tao mà lại phát ngôn như thế à. Anh Tường không bao giờ là người đàn ông như thế.

– Tùy mày, tao cũng chỉ muốn tốt cho mày thôi. Nếu như mày không nghe, sau này mà khổ thì đừng có trách tao là bạn thân mà lại không khuyên can, không giúp đỡ mày đấy nhé!

Hương nghe lời cô bạn thân của mình nói về bạn trai mình thì đương nhiên là bực tức rồi. Nên nhìn cô bạn thân đi, Hương chẳng buồn chạy theo giữ lại luôn. Cũng may là những lời này không đến tai bạn trai của Hương, chứ nếu không thì chắc chắn Tường sẽ nổi giận cho mà xem.

Thấy ví bạn trai chỉ có 500 ngàn, cô gái thương nên lén bỏ thêm vào đó 5 triệu ai dè hôm sau anh đòi chia tay luôn - Ảnh 1

Hương và Tường yêu nhau cũng đã được 3 năm nay rồi. Người ngoài nói Tường như thế nào, Hương không quan tâm và cũng chẳng quan trọng. Với bản thân Hương, Tường chính là người đàn ông tốt nhất mà Hương từng được gặp.

Tường cũng như nhiều thanh niên khác, chăm chỉ với công việc của mình. Lúc nào Tường cũng luôn là một người đàn ông đàng hoàng, đĩnh đạc. Chẳng bao giờ nghe thấy chuyện Tường lăng nhăng hay trò chuyện qua lại với bất cứ cô gái nào mặc dù Tường có ngoại hình rất bảnh trai. Yêu Hương, tuy rằng có những lúc Tường rất khó tính, khó chiều, hay nổi nóng nhưng suy cho cùng, đấy cũng là vì Tường muốn tốt cho Hương, giống như lời Tường nói ấy. Tường cũng rất yêu thương và chiều chuộng Hương nữa.

Ở cái thời buổi này, tìm được một người đàn ông yêu mình mà không lăng nhăng với người con khác đã được xem là một may mắn lớn lao rồi. Thế nhưng chẳng ít lần người khác nói với Hương về cái tính cách có vẻ hơi khó ưa của Tường.

Thấy ví bạn trai chỉ có 500 ngàn, cô gái thương nên lén bỏ thêm vào đó 5 triệu ai dè hôm sau anh đòi chia tay luôn - Ảnh 2Ai cũng bảo Tường sĩ lắm. Lương cũng không phải đến mức mấy chục triệu, vị trí công việc cũng chẳng phải danh giá thế nhưng lúc nào Tường cũng tỏ ra mình là một người lắm tiền nhiều của, thậm chí còn hay lên mặt dạy đời người khác nữa. Thậm chí nhiều lần Tường vung tiền bao bạn bè ăn chơi mà chẳng thèm quan tâm xem trong ví của mình có bao nhiêu tiền nữa.

Bản thân Hương thì lại thấy chuyện này cũng chẳng có gì đáng phải phàn nàn. Thì cũng có gì đâu, đàn ông mà, có ai mà không ưa sĩ diện đâu cơ chứ. Nhớ lại có vài lần đi với Hương, Tường đã không ít lần tỏ vẻ làm cao khiến cho người xung quanh cảm thấy khó chịu. Nhiều lần cách nói chuyện như trên trời, dưới biển cũng khiến cho không ít người phật ý. Hương cũng đã nhiều lần góp ý Tường thì Tường thẳng thừng:

Thấy ví bạn trai chỉ có 500 ngàn, cô gái thương nên lén bỏ thêm vào đó 5 triệu ai dè hôm sau anh đòi chia tay luôn - Ảnh 3

– Đàn ông mà, đó là cách thể hiện bản lĩnh em hiểu không?

Với Hương, thôi thì so với nhiều ưu điểm khác mà Hương thấy ở Tường thì khuyết điểm nhỏ đó cũng chẳng thấm tháp là bao nhiêu để Hương đánh giá thấp Tường đi. Hương vẫn cứ quyết một lòng chung thủy với tình yêu của mình.

Mở ví Tường ra, thấy trong ví bạn trai chỉ có 500 ngàn. Từ giờ đến cuối tháng còn hơn 20 ngày nữa, sợ Tường không đủ sống, Hương mới lén bỏ thêm vào 5 triệu, số tiền mà Hương hay để tiết kiệm. Tưởng rằng hành động của mình sẽ khiến cho bạn trai cảm kích vì sự đồng cam cộng khổ. Nhưng không, ngay hôm sau, Tường gọi Hương đến quát:

– Chia tay đi, cô coi thường tôi quá!

– Em… Em đâu dám coi thường anh. Mà đã có chuyện gì xảy ra thế ạ?

– Còn chuyện gì nữa, cô lén bỏ 5 triệu vào ví của tôi chẳng phải là cô đang coi thường tôi, khinh tôi là một thằng nghèo hay sao chứ? Tôi mà không bỏ cô thì để sau này cô khinh tôi cả đời à.

Hương ú ớ, chẳng thanh minh được gì nữa vì Tường đã bỏ đi rồi. Hương thực sự không hề có ý nghĩ coi thường Tường. Chỉ đơn giản là Hương muốn chia sẻ cùng tường những khó khăn trong cuộc sống mà thôi. Giờ thì Tường giận. Hương biết là Hương có lỗi nhưng cũng không đến mức bị chia tay như thế. Chẳng lẽ Tường sĩ diện đến mức chấp nhận từ bỏ cả tình yêu của mình chỉ vì chuyện nhỏ này hay sao? Nếu là vậy thì tình yêu này, Hương cố gắng vun đắp để được gì đây?