Thấy Thuỷ Tiên bị mỉa mai, vợ Lê Dương Bảo lâm đưa chồng túi mục rách đi cứu trợ, cứ tính trước chắc ăn

Vì không muốn bị soi xét, chỉ trích Lê Dương Bảo Lâm dùng túi xách đi từ thiện. Ngoài ra trong suốt quá trình thiện nguyện anh khiêm tốn và không cười.

Tiếp nối Thủy Tiên, Trang Trần, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm, đoàn của Lê Dương Bảo Lâm và Trường Giang đã bắt đầu vào miền trung để cứu trợ bà con. Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng livestream tiết lộ kế hoạch cứu trợ miền trung cùng Trường Giang, anh cũng đã kêu gọi được số tiền 700 triệu từ khán giả. Dẫu từ thiện là việc làm tốt đẹp nhưng nhiều sao Việt từng bị nhiều dân mạng chỉ trích vì những lý do bất ngờ như trang phục, thái độ niềm nở, quyên góp ít-nhiều,… Rút kinh nghiệm từ những người đi trước Lê Dương Bảo Lâm thận trọng trong từng chi tiết nhỏ cho chuyến đi thiện nguyện. Trong suốt quá trình đi từ thiện,ê kíp các nghệ sĩ đã khiên skhans giả ngưỡng mộ. Đáng chú ý nhất phải kể đến khoảnh khắc Lê Dương Bảo Lâm biếu 15 triệu cho một bà cụ nghèo.

Lê Dương Bảo Lâm dùng túi rách đi từ thiện vì sợ bị chỉ trích - Ảnh 1

Vừa qua, trên trang cá nhân Quán quân Cười xuyên Việt đã đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc túi chứa quần áo mà vợ đã chuẩn bị cho anh để đi từ thiện cùng các đồng nghiệp. Để tránh những lùm xùm về trang phục, phụ kiện khi đi từ thiện, Lê Dương Bảo Lâm dùng túi rách.

Lê Dương Bảo Lâm dùng túi rách đi từ thiện vì sợ bị chỉ trích - Ảnh 2

Lê Dương Bảo Lâm dùng túi rách đi từ thiện vì sợ bị chỉ trích - Ảnh 3Cụ thể, Quỳnh Quỳnh đã lấy chiếc túi cũ từ nhiều năm trước của ba vợ để ông xã mang đi. Nam diễn viên hài cũng chẳng chú ý mấy vì có trợ lý giữ đồ phụ, mãi đến khi ở khách sạn anh mới phát hiện ra sự mục nát của phụ kiện này. Đến Mạc Văn Khoa cũng chẳng nói nên lời khi nhìn thấy khoảnh khắc này.

Lê Dương Bảo Lâm dùng túi rách đi từ thiện vì sợ bị chỉ trích - Ảnh 4Chiếc túi bị rách tay cầm, rách mép trên, khiến Lê Dương Bảo Lâm phải “đỏ mặt” ở sân bay khi đồ đạc bên trong rơi ra không ít. Nghệ sĩ hài về đến nhà liền nói vợ chuẩn bị không chu đáo. Tuy nhiên Quỳnh Quỳnh giải thích rằng, không muốn chồng bị khán giả chỉ trích giống chị Thủy Tiên. Thậm chí, vợ Lê Dương Bảo Lâm còn muốn chồng sử dụng lại chiếc túi này cho chuyến đi từ thiện đợt 2. Quỳnh Quỳnh lấy kim chỉ khâu mấy lượt để cho chiếc túi chắc chắn hơn. Vốn là người “sợ vợ” vì vậy diễn viên hài sẽ tiếp tục hành trình từ thiện cùng phụ kiện tả tơi này.

Lê Dương Bảo Lâm dùng túi rách đi từ thiện vì sợ bị chỉ trích - Ảnh 5

Lê Dương Bảo Lâm dùng túi rách đi từ thiện vì sợ bị chỉ trích - Ảnh 6Được biết, Thủy Tiên từng bị một dân mạng chỉ trích dùng túi hiệu đi từ thiện. Sự việc đã khiến không ít người bất bình. Sau tất cả, mọi người đều cảm thông cho Thủy Tiên. Bởi họ quan tâm đến việc mà nghệ sĩ đang làm thay vì những tiểu tiết xung quanh. Hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm đã trở về TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục hoàn thiện lịch trình. Sau khi sắp xếp công việc đầu tháng 11 anh sẽ tiếp tục vào miền Trung hỗ trợ bà con.