Tang sự của Vân Quang Long còn chưa xong đã xuất hiện kẻ mạo danh Hàn Thái Tú lừa vợ cố ca sĩ 100 triệu để đưa tro cốt về Việt Nam

Vào tối ngày 31/12/2020, Quách Thành Danh bất ngờ đăng 1 status dài thể hiện sự bức/xúc vì có người mạo danh Hàn Thái Tú để lừa/gạt người nhà cố ca sĩ Vân Quang Long.

Cụ thể, lợi/dụng hoàn cảnh tang gia bối rối và biết được nguyện vọng của người thân là mang tro cốt ca sĩ Vân Quang Long về Việt Nam, kẻ mạo danh Hàn Thái Tú đã đề nghị Linh Lan (vợ Vân Quang Long) chuyển 100 triệu đồng làm chi phí.

Trên trang cá nhân, Quách Thành Danh nói rõ thủ/đoạn/tinh/vi của kẻ lừa/gạt: “Thằng này nó giả/danh Hàn Thái Tú, kêu vợ Vân Quang Long thanh toán tiền vé máy bay để mang hài/cốt Long về. Em nó do quá nôn nóng gặp chồng mà quên đề cao cảnh/giác.

Sự trùng hợp để em nó tin tưởng là vừa nói chuyện với Tú trên Facebook xong thì thằng này nhảy qua Viber (một ứng dụng gọi điện và nhắn tin trực tuyến) nói tiếp câu chuyện dang dở làm em nó không hề nghi ngờ. Giờ chỉ mong cả nhà mình nhanh chóng kéo thằng lừa/đảo bất/nhân này ra ánh sáng để đòi lại tiền cho vợ con Long. 100 triệu với vợ con Long bây giờ không phải là số nhỏ”.

Đồng thời, Quách Thành Danh cũng đăng tải loạt tin nhắn được cho là của kẻ lừa/đảo Hàn Thái Tú. Đồng thời, anh còn tung bằng chứng Linh Đan cũng đã chuyển khoản cho người kia số tiền là 60 triệu đồng. Dưới phần bình luận, ca sĩ Hàn Thái Tú cũng lên tiếng: “Ai có thể giúp nhờ cơ quan pháp luật giúp, khổ quá”.

Được biết, sau khi lo chu toàn tang lễ cho Vân Quang Long, các nghệ sĩ sẽ lập quỹ đóng góp để cùng nuôi dạy các con của cố ca sĩ.

Tuy nhiên, chuyện lập quỹ đã tạm gác lại để tập trung xử lý kẻ lừa/đảo và lấy lại số tiền đã mất của vợ ca si Vân Quang Long.

Hiện chúng tôi đang liên lạc với vợ cố ca sĩ Vân Quang Long để xác minh sự việc và làm rõ thực hư.

Cách đây không lâu, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài cũng gặp trường hợp tương tự, bị kẻ xấu mạo/danh ca sĩ Phương Loan mượn hơn 100 triệu để lo chi phí tang cho nam NS Chí Tài tại Việt Nam. Tuy nhiên, ca sĩ Phương Loan đã tỉnh táo để không bị lừa/gạt, cô nhờ NS Việt Hương lên tiếng cảnh báo khán giả.