Sản phụ мấт тícн ở Bắc Ninh gọi điện về gia đình báo đã đẻ: “Em bị gâу мê 2 ngày rồi, có biết gì đâu”

Gia đình chị Th. cho biết, sau nhiều ngày мấт тícн bí ẩn, rạng sáng 6/12, sản phụ này đã điện báo cho gia đình biết việc đã ʂιɳԋ con.

Sáng 6/12, chia sẻ với PV, ông Nguyễn Văn Hiển (55 tuổi, trú tại xã Tam Đa, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết, cháu gái ông là Nguyễn Thị Thuý Th. – bị мấт тícн khi đi khám thai, vừa liên lạc về gia đình. Cô gái thông báo đã ʂιɳԋ con.

Sản phụ мấт тícн ở Bắc Ninh gọi điện về gia đình báo đã đẻ - Ảnh 1

“Lúc gọi điện thông báo, cháu Th. không biết mình ở đâu, chỉ bảo rằng bị gây mê giờ mới tỉnh trong viện. Bác sĩ nói cháu đẻ được 2 ngày. Gia đình tôi vừa mừng vừa lo. Khi kiểm tra mới hay biết cháu ở tận Gia Lai”, ông Hiển nói.

Theo ông Hiển, gia đình chưa biết lý do vì sao Th. vào Gia Lai để hạ ʂιɳԋ em bé. Hiện, nhiều người thân của chị đã bay vào Tây Nguyên đón 2 mẹ con.

Trước đó, sáng 2/12, chị Nguyễn Thị Thuý Th. cùng mẹ chồng đi khám thai ở Trung tâm Y tế Yên Phong (Bắc Ninh).

Lúc đi, gia đình cũng mang theo đồ để chuẩn bị cho Th. ʂιɳԋ con. Khi sản phụ này cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng khám, Th. nói đi vệ ʂιɳԋ sau đó мấт тícн.

Gia đình chị Th. đã tìm khắp các phòng, khoa của bệnh viện nhưng không thấy.

Họ nhờ bệnh viện kiểm tra camera, thấy chị này đã đi ra ngoài. Do không tìm thấy con nên gia đình đã báo Công an huyện Yên Phong.