Rộ nghi vấn Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị 10 người bao vây “đi đường quyền” túi bụi

Bức ảnh chụp Ngân 98 ôm mặt cùng Lương Bằng Quang trên phố được nhiều người chú ý. Đêm qua mấy bạn đang ngồi uống nước thì thấy LBQ và Nờ (98) bị khoảng 10 người vây lại rồi cho đi đường quyền luôn. Một lúc sau thấy 2 người nằm đất

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi xuất hiện hình ảnh Lương Bằng Quang và Ngân 98 ôm mặt bên cạnh chiếc xe máy bị ngã và xung quanh có rất nhiều người dân đang hỏi thăm. Theo một tài khoản có tên Y.B, Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị một nhóm người “đi đường quyền” hội đồng vào đêm 31/5.

Nguyên văn bài viết chia sẻ: “Đêm qua em với mấy người bạn đang ngồi uống nước thì thấy LBQ và Nờ (98) bị khoảng 10 người vây lại rồi bừa cho một trận túi bụi luôn. Một lúc sau thì hai người ôm mặt mũi nằm xuống đất vì quá đau.”

Hình ảnh được CDM chia sẻ vào tối qua ( Ảnh: Beat)

Hình ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt và đã nhận không ít bình luận từ CĐM.

Những bình luận từ CDM

Thực hư vụ việc hiện vẫn đang được làm rõ.

Cách đây không lâu Ngân 98 lộ ảnh bị tạm giữ trên đồn công an vì sử dụng TPCMT. Trong bức hình có thể thấy nàng hot girl thị phi có gương mặt khá tʜấᴛ ᴛʜầп và hoang mang. Không chỉ vậy, cô còn phải dùng khẩu trang bịt mặt để tránh gây sự chú ý. Dù vậy, vẫn rất nhiều người nhận ra.

Những hình ảnh gây xôn xao của Ngân 98 trước đây

Được biết, trước loạt ảnh bị rò rỉ của bạn gái, Lương Bằng Quang từng lên tiếng giải thích trên Facebook cá nhân: “Chưa phân bua ai đúng ai sai ở đây, nhưng việc Ngân bị chở đi và trả kết quả dương tính trong lúc đi làm DJ là ảnh hưởng rất nhiều đến con bé, nó mới ra đi làm để ĸіếм tiền thế mà. Trong khi Ngân đã nói không sử dụng CKT nghĩa là không. Mình sẽ làm rõ chuyện này…”

Có thể thấy, Ngân 98  và Lương Bằng Quang là cái tên gắn liền với nhiều vụ lùm xùm đời tư, yêu đương hay thậm chí là những phát ngôn ѕṓc ‘cà khịa’ đàn chị trong showbiz.

Theo: Bietchua / Ảnh: Beat