Rầm rộ thông tin Thuỳ Tiên bị mỹ nhân Campuchia chơi xấu, mắng nặng lời trước chung kết

Sau khi đại diện Việt Nam đăng quang Miss Grand International 2021 đã trở thành tâm điểm của công chúng thế giới, rất nhiều sự quan tâm dành cho Thuỳ Tiên, trong số đó có rất nhiều người đào lại những ồn ào trong quá khứ của nàng Hoa hậu sinh 1998.

 Thuỳ Tiên đăng quang nhận được rất nhiều sự ủng hộ trong đó có cả những ý kiến trái chiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thuỳ Tiên đăng quang nhận được rất nhiều sự ủng hộ trong đó có cả những ý kiến trái chiều. (Ảnh: FBNV)

Trên mạng xã hội mới đây, nhiều thông tin không hay liên tục xuất hiện, rầm rộ tin đồn mỹ nhân Campuchia đã chơi xấu Thuỳ Tiên trước thềm chung kết khi gửi clip trong quá khứ của nàng Hoa hậu cho ban tổ chức chương trình Miss Grand International 2021.

Cụ thể, người đứng đầu công ty quản lý của Thuỳ Tiên tại Việt Nam đã nhắc đến vấn đề này trong livestream: “Miss Grand Cambodia đã đưa video Thuỳ Tiên xé nợ cho ban tổ chức và Miss Grand Thái Lan xem”, thông tin Thuỳ Tiên bị hại trước thềm chung kết đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

 Nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc Thuỳ Tiên bị Miss Campuchia chơi xấu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc Thuỳ Tiên bị Miss Campuchia chơi xấu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều người cho biết, đại diện Campuchia đã gửi cho ban tổ chức xem đoạn clip Thuỳ Tiên xé giấy nợ, tuy nhiên lại không nhận được phản hồi gì bởi phía Miss Grand International không quan tâm với những gì xảy ra trong quá khứ của các thí sinh. Đặc biệt Miss Thái Lan đã nói vấn đề này cho Thuỳ Tiên biết sau đó.

 Mỹ nhân này là người được cho đã gửi đoạn clip Thuỳ Tiên quỵt nợ cho ban tổ chức. (Ảnh: Miss Grand) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân này là người được cho đã gửi đoạn clip Thuỳ Tiên quỵt nợ cho ban tổ chức. (Ảnh: Miss Grand)

Trước đó, nàng tân Hoa hậu đã giải thích cho sự việc này nhưng khi đến nước bạn và dự thi vẫn không tránh khỏi việc bị đối thủ chơi xấu.

Thuỳ Tiên vướng vào ồn ào quỵt nợ, sau khi đăng quang cô nàng cũng đã có câu trả lời cho vấn đề này: “Thuỳ Tiên nghĩ hai cái này nó mâu thuẫn với nhau vì nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy. Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại thì thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ”.

 Trước đó Thuỳ Tiên đã có những giải thích về ồn ào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó Thuỳ Tiên đã có những giải thích về ồn ào. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại thông tin đã lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội, nhiều cuộc tranh cãi giữa fan Miss Grand Campuchia và Việt Nam. Tuy nhiên, thông tin chính xác về đoạn clip xé giấy nợ của Thuỳ Tiên có phải mỹ nhân Campuchia gửi không vẫn còn chưa được xác nhận.

 Dù gặp nhiều vấn đề không hay trong đêm chung kết nhưng Thuỳ Tiên vẫn được cho là chiến thắng thuyết phục. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù gặp nhiều vấn đề không hay trong đêm chung kết nhưng Thuỳ Tiên vẫn được cho là chiến thắng thuyết phục. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, chủ tịch của Miss Grand International đã có bài viết dành nhiều lời khen cho tân Hoa hậu, Thuỳ Tiên cũng được ông bảo vệ trước những tin đồn không hay, người đại diện cũng tuyên bố rằng cô nàng sinh năm 1998 là cô gái thông minh, tài năng đủ sức đảm đương sứ mệnh sắp tới khi trở thành Hoa hậu Hoà Bình Thế Giới 2021.