Quên làm mờ chi tiết ??ạ? ?ả? ??ê? ????, BTV đài truyền hình khiến phóng sự phát sóng trở thành tâm điểm chú ý

Đối với các khán giả của Đài truyền hình Việt Nam, việc ‘soi lỗi’ dường như đã trở thành… đam mê. Sở hữu lượng người xem đông đảo nên việc liên tục thành tâm điểm ‘nhặt sạn’ là điều không quá xa lạ với các sản phẩm của nhà đài.

Đoạn phóng sự được đăng tải bất ngờ trở nên hot sau khi khán giả phát hiện ra ‘điều gì đó sai sai’ mà BTV nhà đài đã quên chỉnh sửa khi lên sóng.

Mới đây, dân tình được dịp trổ tài phát hiện khi tìm ra chi tiết ‘sai sai’ trong một phóng sự đăng trên chương trình Café sáng ngày 22/6 của VTV3. Trong chương trình, các BTV phản ánh tình trạng xâm phạm bản quyền ở Việt Nam và cụ thể là việc tồn tại của những website ‘phim lậu’ tràn lan hiện nay.

VTV phản ánh tình trạng website phim lậu phát triển ở Việt Nam

VTV phản ánh tình trạng website phim lậu phát triển ở Việt Nam

Khi đến đoạn phản ánh thói quen truy cập của người dùng, BTV quyết định sử dụng clip minh họa là hành động một người truy cập vào trang phim… nhưng trình duyệt web đã show ra nhiều gợi ý ᴛάо вạо khác. Khi người này vừa gõ chữ phim… thì bên dưới theo thuật toán, trình diệt web đã gợi ý những trang mà chủ nhân chiếc Ɖіệп thoại đã từng truy cập.

Thật trái ngang khi màn hình gợi ý lại chỉ toàn… trang web pʜim ɴóɴg.

??ư?? ?ạ? ?ô ?ì?? ??ả?? ?á? ???… ??? ?ʜ?? ɴóɴ?

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

?à ?ó ?ẽ ?? ??ư? ??ể? ??? ?ì?? ả?? ?ĩ ?ưỡ?? ?ê? ??? đã ?ự?? ?ả? ??ẩ? ??á? ?ó??, ???ế? ??à? ?ộ ??ô?? ??? ?á? ????? ??? ?ó?? ?ê? ?ê?? ????ề? ?ì?? ??ố? ???.
??? ??ế? ?à? ??? đó đượ? ??á? ??ệ?, ??ở ??à?? ?â? đ?ể? ?ì?? ??ậ? ?ủ? ???ề? ??ườ?, ????? đó ?ó ??ô?? í? ý ??ế? ?ʜȇ ?ì?? ??? ?ì… ?ỡ để ??ô?? ??? ??ạ? ?ả? ??á? ?ó??.

Bình luận của CĐM