Phan Như Thảo cố tình đi chơi một mình, đại gia Đức An tức quá đòi làm đám hỏi luôn để được “kiểm soát” vợ

Chân dài gốc Cà Mau cho biết cô mất nửa ngày để suy nghĩ về lời đề nghị của đại gia, nhưng rồi đám hỏi vẫn diễn ra như thể là duyên phận.

Trước khi kết hôn với đại gia Đức An, Phan Như Thảo là chân dài xinh đẹp, đình đám dưới quản lý của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Cả 2 quen nhau thông qua một người bạn. Đại gia Đức An từng tiết lộ anh không có ấn tượng với vợ trong lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, chính sự giản dị, chân thành và hồn nhiên của Phan Như Thảo đã khiến anh mê vợ như điếu đổ thời gian sau này. Hơn vợ những 2 giáp nhưng Đức An không mất nhiều công sức để tán tỉnh Phan Như Thảo. Về chung sống với nhau 4 năm, Phan Như Thảo mới trải lòng về cuộc hôn nhân của mình. Người đẹp cho biết cô là người yêu công việc và thích du lịch. Với tính cách tự do, thoải mái nên cô thích làm điều gì hay đi đâu là sẽ làm ngay. Chân dài chia sẻ, có lần trước khi chưa kết hôn cô rủ Đức An đi nước ngoài chơi nhưng anh nói không thích đi. Chẳng cần suy nghĩ, cô tuyên bố luôn sẽ đi chơi 1 mình. Đại gia Đức An thấy bạn gái lên kế hoạch, mua cả vé máy bay mà không cho anh biết nên đã rất cáu, anh nói Như Thảo phải xin phép mình mới được đi.

Phan Như Thảo cố tình đi chơi một mình, đại gia Đức An tức quá đòi làm đám hỏi luôn để được kiểm soát vợ - Ảnh 1

Phan Như Thảo cố tình đi chơi một mình, đại gia Đức An tức quá đòi làm đám hỏi luôn để được kiểm soát vợ - Ảnh 2Trước phản ứng của bạn trai, Phan Như Thảo quả quyết: “Bây giờ em đã cho anh hay rồi này, anh còn muốn gì nữa? Mà tại sao anh cho phép em đi thì em mới được đi. Thậm chí đến ba em còn không biết em đi đâu, anh chỉ là bạn trai thôi mà, anh làm gì có quyền cấm em. Ba em gọi điện cho em để hỏi con đang ở đâu, em trả lời đang ở chỗ này chỗ kia thế là xong. Ba em còn không cấm em đi được, anh có phải chồng em đâu mà cấm”. Bạn gái cứng đầu như vậy nên Đức An đề nghị luôn hãy làm đám hỏi. Chỉ có khi làm đám hỏi trở thành vợ chồng rồi thì lúc đó đi đâu tôi mới xin phép anh ấy: “Thế là chuyện ở bên nhau được quyết định như vậy đó. Tôi tốn hết nửa ngày để suy nghĩ về lời đề nghị làm đám hỏi này”. Phan Như Thảo cười.

Phan Như Thảo cố tình đi chơi một mình, đại gia Đức An tức quá đòi làm đám hỏi luôn để được kiểm soát vợ - Ảnh 3

Nói về những tin đồn lấy đại gia hơn tuổi để “đào mỏ” trong quá khứ, Phan Như Thảo khẳng định thời gian quyết định tiến tới với đại gia Đức An, cô chưa từng nghĩ đến tiền của chồng. Chân dài đình đám khẳng định cô cũng chẳng biết chồng có bao nhiêu tiền vì đó không phải của mình: “Hiện tại, vấn đề kinh tế của chúng tôi khá tách bạch. Tôi tự kinh doanh nào là hải sản rồi mỹ phẩm làm đẹp. Tôi không biết chồng tôi có bao nhiêu tiền, tiền của anh thì anh tự biết. Tôi không quan tâm. Anh ấy thích mua bán, thích kinh doanh bất động sản. Thỉnh thoảng anh ấy sẽ hỏi kiểu: Honey em có thích mua cái nhà ở Nha Trang không? Tôi sẽ bảo có nhà Nha Trang cũng được, mình đến đây chơi không cần ở khách sạn”.

Phan Như Thảo cố tình đi chơi một mình, đại gia Đức An tức quá đòi làm đám hỏi luôn để được kiểm soát vợ - Ảnh 4

Phan Như Thảo cố tình đi chơi một mình, đại gia Đức An tức quá đòi làm đám hỏi luôn để được kiểm soát vợ - Ảnh 5

Sau 4 năm kết hôn, Phan Như Thảo hiện đã rời showbiz và tập trung vào công việc kinh doanh riêng. Người đẹp tự tin sống vào tài chính do mình làm ra, cô cảm thấy mình giữ được tự trọng và không bị mắng là ăn bám chồng. Ngoài ra, hôn nhân của cô với chồng đại gia hơn 26 tuổi rất hạnh phúc vì cả 2 rất hiểu nhau, ông xã tâm lý và yêu chiều vợ.