Người thân tiết lộ thời điểm đám cưới Công Phượng – Viên Minh chính thức

Sau lễ đính hôn hoành tráng, thông tin về đám cưới của cầu thủ Công Phượng và Viên Minh đang được khán giả háo hức, quan tâm.

Sáng 3-6-2020, thông tin nam cầu thủ Nguyễn Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi tại TP.HCM được lan truyền trên mạng xã hội và khiến nhiều người quan tâm. Kể từ sau khi chấm dứt chuyện tình ồn ào với ca sĩ Hòa Minzy vào năm 2015, cầu thủ sinh năm 1995 rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Chính bởi vậy, khi thông tin trên được rộ lên, người hâm mộ và dư luận không khỏi tò mò vợ tương lai của Công Phượng.

Người thân tiết lộ thời điểm đám cưới Công Phượng - Viên Minh chính thức - Ảnh 1

Được biết, cô dâu của Công Phương là Viên Minh, hơn anh 2 tuổi hiện làm quản lý truyền thông và thương mại cho anh. Ngoài cô bạn gái tài giỏi, Công Phượng còn có bố vợ quyền lực. Được biết, ông Tô Duy Lâm là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. HCM. Ông được tái bổ nhiệm vào chức vụ trên từ năm 2017 (ông đã giữ chức vụ này 2 nhiệm kỳ, từ năm 2012 đến nay).

Người thân tiết lộ thời điểm đám cưới Công Phượng - Viên Minh chính thức - Ảnh 2

Sau lễ đính hôn bí mật được tổ chức vào tối qua, người thân của cầu thủ cũng tiết lộ cả 2 sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng 8 tới đây. Hôn lễ sẽ diễn ra cả ở tư gia và khách sạn, chắc chắn Công Phượng mời đông đủ bạn bè. Thông tin này khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm bởi chỉ 2 tháng nữa thôi, người mà họ yêu mến sẽ có được “bến đỗ” bình yên.

Người thân tiết lộ thời điểm đám cưới Công Phượng - Viên Minh chính thức - Ảnh 3

Được biết lễ đính hôn diễn ra tại tư gia gia đình nhà gái, sau đó phần tiệc được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở TP. Hồ Chí Minh. Cô dâu, chú rể diện bộ áo dài truyền thống ở phần lễ ban đầu, đến phần dạ hội, Viên Minh diện váy cưới xinh đẹp còn Công Phượng cũng mặc vest bảnh bao.

Người thân tiết lộ thời điểm đám cưới Công Phượng - Viên Minh chính thức - Ảnh 4

Người thân tiết lộ thời điểm đám cưới Công Phượng - Viên Minh chính thức - Ảnh 5

Người thân tiết lộ thời điểm đám cưới Công Phượng - Viên Minh chính thức - Ảnh 6

Như vậy, theo chia sẻ của người thân cầu thủ, chỉ còn 2 tháng nữa đám cưới Công Phượng sẽ chính thức diễn ra. Không ít fan hy vọng trong đám cưới anh chàng sẽ rộng cửa, chia sẻ những hình ảnh lung linh về ngày vui của mình.