Mới kỷ niệm 332 ngày yêu xong, “Tiểu tam” vẫn lếu lều nhiều lần với người khác, còn tự nhận mình bị tổn thương

Chủ nhân câu chuyện cùng người bạn trai đang lên kế hoạch năm sau kết hôn. Nhưng sau khi phát hiện ra sự có mặt của B, chắc chắn sẽ chẳng có đám cưới nào diễn ra nữa. Tuesday còn ngang ngược nói rằng “Em cũng là người bị tổn thương”.

“Con giáp thứ 13” xuất hiện tràn lan trong các câu chuyện gây nhức nhối cho bao gia đình và tạo làn sóng căm phẫn trong dư luận. Theo cách sử dụng trong cộng đồng mạng thì con giáp thứ 13 ám chỉ người pʜụ пữ yêu và có mối qυап ʜệ bất chính với người đàn ông đã lập gia đình. Thời gian gần đây “con giáp thứ 13” xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng xã hội và đang là vấn đề nhức nhối cho rất nhiều gia đình.

Mới đây, một chủ tài khoản tên T.V vừa đăng bài tố bạn trai cặp kè với một cô gái khác. Đặc biệt, Tuesday trong câu chuyện này cũng là người đang có người yêu, thậm chí là vừa kỷ niệm 332 ngày yêu với người bạn trai đó. Không chỉ vậy, khi vụ việc bị phát hiện, tiểu tam còn ngang ngược nói rằng ‘Em cũng là người bị tổn thương’ khiến cư dân mạng rần rần nổi đoá.

Lùm xùm tình ái 3 người thu hút sự quan tâm của dư luận

Lùm xùm tình ái 3 người thu hút sự quan tâm của dư luận

Cụ thể, T.V và bạn trai tên D. đã hẹn hò được hơn 3 năm. Cho đến một ngày D. thông báo là đã ngủ với một cô gái khác tên B. mà không dùng biện pháp an toàn, sợ dính bầu nên không thể giấu được nữa. Đến lúc đó, khổ chủ mới ngỡ ngàng và tìm hiểu sự thật.

‘Mặc dù trong cơn bàɴg ʜoàɴg đến cực độ nhưng mình vẫn đủ bình tĩnh để vào check thông tin cô kia xem mặt ngang mũi dọc như thế nào mà biết D. là người yêu mình rồi vẫn nɡоạі ᴛìɴʜ cho bằng được. Mình phát hiện B. cuối tháng 8 vừa rồi còn kỷ niệm 332 ngày hạnh phúc với người yêu của cô ta’.

B. còn vừa kỷ niệm 332 ngày yêu với người yêu cuối tháng 8 mới đây mà đã cặp kè với D. được một thời gian rồi

B. còn vừa kỷ niệm 332 ngày yêu với người yêu cuối tháng 8 mới đây mà đã cặp kè với D. được một thời gian rồi

Chân dung B.

Chân dung B.

Theo đó, khi phát hiện bạn trai lừa dối mình, T.V đề nghị gặp mặt trực tiếp cả 2 người để giải quyết vấn đề nhưng B. từ chối, còn D. thì khăng khăng đòi chia tay qua Ɖіệп thoại. Kèm theo bài đăng, T.V đính kèm hình ảnh ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô với D. và B.

Đáng chú ý, tiểu tam dù nhiều lần tỏ ra hối lỗi nhưng vẫn ngoan cố nói: ‘Bây giờ để mọi chuyện kết thúc tại đây, em cũng là người bị tổn thương’ khiến dân mạng cũng ‘sôi tiết’

‘Đã chen chân vào hạnh phúc nhà người ta rồi lại còn tỏ ra mình là người bị hại!’ – một dân mạng bình luận.

Tuesday còn cho rằng 'Em cũng là người bị tổn thương'

Tuesday còn cho rằng ‘Em cũng là người bị tổn thương’

B. nhất quyết không gặp T.V

B. nhất quyết không gặp T.V

Trong khi đó, D. – người bạn trai của khổ chủ thì liên tục đòi dừng lại và trả lời tin nhắn với thái độ cười cợt. Thế nhưng vẫn nhất định không chịu gặp mặt trực tiếp.

Được biết, T.V và D. đã lên kế hoạch vào năm sau. Tuy nhiên, sau vụ việc này chắc hẳn chẳng có một đám cưới nào nữa hết.

Nam chính trong chuyên tình tay ba này bênh chằm chặp tình nhân

Nam chính trong chuyên tình tay ba này bênh chằm chặp tình nhân

Được biết, sau khi vụ việc bị công khai trên mạng, cặp nhân tình mới tìm đến T.V mong muốn giải quyết cho xong nhưng cô nàng nhất định từ chối.

T.V kể: ‘Sau khi vụ việc bị công khai trên mạng, B. và D. đã tìm đến mình để giải quyết một lần cho xong để không ảnh hưởng đến B. nhưng lại đứng ở cổng vẫy tay gọi với lên. Mình quyết định không tha thứ’.

Hiện B. và D. đều chưa lên tiếng về lùm xùm trên, đồng thời cả hai đã khóa tài khoản Facebook cá nhân trước sự ᴛấɴ côɴɡ mạnh mẽ của cư dân mạng.

“Con giáp thứ 13” luôn là vấn đề nhức nhối tồn tại trong xã hội và được chị em chia sẻ khắp các mạng xã hội. Đây là chủ đề chưa bao giờ hạ nhiệt và được đưa lên màn ảnh qua nhiều bộ phim, tác phẩm âm nhạc và cả sách.

Tình cảm là một phần của cuộc sống, dù có là diễn viên, nghệ sĩ tên tuổi cũng không tránh khỏi vấn đề “Chuyện 3 người”. Những lùm xùm vô căn cứ ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự, hình ảnh, tiếng tăm và sự nghiệp của các nghệ sĩ, đặc biệt là ảnh hưởng đến người thân và hạnh phúc gia đình. Đối mặt với những làn sóng dữ dội của dư luận, mỗi người có một cách ứng xử thông minh riêng.