Miss Grand Hồng Kông gặp sự cố mất sạch tiền bạc sau Chung kết, dự kiến ghé thăm Việt Nam

Kết thúc cuộc thi Miss Grand International 2021, đại diện Hồng Kông dù không đạt vị trí cao nhưng cô là một trong những thí sinh tạo ấn tượng mạnh mẽ đến truyền thông, báo giới và khán giả trong đó có khán giả Việt Nam.

 Miss Grand Hồng Kông trong đêm Bán kết Miss Grand International 2021. (Ảnh: Miss Grand International)
Miss Grand Hồng Kông trong đêm Bán kết Miss Grand International 2021. (Ảnh: Miss Grand International)

Mới đây, Sen Yang – Miss Grand Hồng Kông đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, lo lắng khi thông báo cô bị mất toàn bộ số tiền đang có. Trên trang cá nhân, người đẹp không giữ được bình tĩnh, cô viết: “Tôi nghĩ mình bị mất trên xe taxi hoặc là lúc đang xách vali từ khách sạn ra tới chỗ xe taxi đang chờ. Cảnh sát có tới nhưng họ không giúp đỡ tôi. Ai đó có thể giúp tôi thông dịch với họ được không. Tôi ở gần khu quận Bang Rak (Bangkok). Hiện tại tôi không thể đọc tin nhắn, làm ơn hãy để lại bình luận”.

 Người đẹp gặp sự cố bất ngờ sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021. (Ảnh: FBNV)
Người đẹp gặp sự cố bất ngờ sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021. (Ảnh: FBNV)

Trong tâm trí rối bời, một mình nơi đất khách, Miss Grand Hồng Kông vẫn mong muốn truyền năng lượng tích cực đến khán giả. Sau khi lấy lại bình tĩnh, trở về khách sạn, cô nhanh chóng cập nhật tình hình hiện tại đến người hâm mộ và chia sẻ rằng cô sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới. Sen Yang viết: “Tôi nghĩ đây là những video cuối cùng của tôi mà tôi tải lên với tư cách là một Miss Grand Hồng Kông. Tôi phải chịu đựng và một mình chịu đựng tất cả quá khứ với thực tế là nó đã xong. Tôi sẽ ở lại Bangkok và sớm ghé thăm Việt Nam. Đây sẽ là lần thứ 2 tôi đến Việt Nam”.

 Người đẹp Hồng Kông vẫn rất lạc quan dù gặp sự cố. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người đẹp Hồng Kông vẫn rất lạc quan dù gặp sự cố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kết thúc cuộc thi, Sen Yang đã trở thành một người đẹp mạnh mẽ, tài năng và có nhiều sự yêu thương từ khán giả trong và ngoài nước. Cô chỉ có 2 tuần để chuẩn bị, phải sử dụng những món đồ hàng ngày của mình tại các hoạt động của cuộc thi, một mình chinh chiến mà không có một ai hỗ trợ.

Người đẹp Hồng Kông trải lòng: “Thời điểm kết thúc cuối cùng cũng đã đến.Thời gian luôn luôn trôi qua để chỉ hướng về phía trước. Sự thật bất lực, nhưng nó luôn khó để thừa nhận. Không có sash Miss Grand International 2021, thực ra tôi chẳng là gì cả. Tôi biết rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới đang rất yêu mến tôi. Tôi ước rằng tôi có thể nhớ bầu không khí đặc biệt, năng lượng, không khí, cảm giác mà tôi chỉ có thể cảm nhận được ở thời điểm đó.

Không chỉ sân khấu sang trọng và vẻ ngoài tuyệt đẹp mà còn là những không gian bình thường với bao sự tất bật, lo toan. Niềm hạnh phúc nho nhỏ của âm thanh xe đẩy mang những hộp cơm của chúng tôi, cảm giác sàn nhà trượt với đôi giày cao gót. Tôi thậm chí không có bất kỳ nhà tài trợ nào, giám đốc quốc gia, giám đốc, huấn luyện viên, quản lý, tôi là người duy nhất khiến bạn tự hào”.

 Cô đã rất tỏa sáng qua mỗi phần thể hiện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô đã rất tỏa sáng qua mỗi phần thể hiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong những ngày hoạt động cùng các đại diện đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, Sen Yang – Miss Grand Hồng Kông đã gặp không ít thiệt thòi, thiếu thốn. Thế nhưng mỗi lần xuất hiện cô luôn mang đến năng lượng tích cực, tỏa sáng, chuyên nghiệp qua mỗi phần thi. Rất nhiều chuyên trang sắc đẹp đã nhận xét tích cực về nàng Hậu 26 tuổi này. Dù không đạt thứ hạng cao nhưng cô đã thành công và trở thành thần tượng của rất nhiều khán giả trên toàn thế giới.

Ảnh: Facebook Sen Yang + Miss Grand International