Mẹ khóc khi con ăn chơi về b.á.o nợ: “Mẹ b.ư.ng hủ tiếu cả đời không có trăm triệu đâu con”

Con ăn chơi báo nợ 100 triệu đồng, mẹ nghe xong chỉ biết khóc trong tuyệt vọng. Cả đời mẹ bán hủ tiếu, chưa chắc đã đủ số tiền lớn như vậy để trả nợ cho con.

Mẹ lam lũ cả đời để kiếm từng đồng bạc lo cho con cuộc sống đủ đầy. Thế nhưng, đâu đó vẫn có những đứa trẻ không hiểu chuyện, chỉ biết ăn chơi rồi làm khổ mẹ. Mới đây một đoạn video ngắn ghi lại cảnh người mẹ gào khóc nức nở khi phải trả nợ cho con khiến ai cũng đau lòng.

 Người mẹ vừa nói vừa khóc khi nghe tin con nợ 100 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong video, mẹ đang ngồi trước quán ăn lụp xụp, trách móc con trai đưa về cho mình khoản nợ 100 triệu đồng. Nhìn qua có thể thấy cô ăn mặc giản dị, thuộc kiểu người lam lũ, vất vả.

Theo lời người đăng tải, do ăn chơi, cậu con trai trong clip bị chủ nợ về tận nhà đòi tiền, người mẹ bất lực chỉ biết mắng trong nước mắt. Cô nói: “Nghĩ sao, làm cả đời chưa có trăm triệu mà trả cho người ta nữa. Mẹ bưng từng tô hủ tiếu, kiếm từng ngàn, từng cắc lấy đâu ra một trăm triệu trả cho người ta.” Mặc mẹ khóc lóc, người con trai vẫn ngang ngược giải thích khiến bà chỉ biết gào lên trong tuyệt vọng.

D̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼n̼h̼ư̼ ̼m̼ẹ̼ ̼đ̼ã̼ ̼đ̼ế̼n̼ ̼đ̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼c̼ù̼n̼g̼,̼ ̼g̼i̼a̼ ̼c̼ả̼n̼h̼ ̼k̼h̼ó̼ ̼k̼h̼ă̼n̼,̼ ̼c̼o̼n̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼ă̼n̼ ̼c̼h̼ơ̼i̼ ̼n̼ê̼n̼ ̼k̼h̼i̼ ̼c̼h̼ủ̼ ̼n̼ợ̼ ̼v̼ề̼ ̼c̼ô̼ ̼c̼h̼ỉ̼ ̼b̼i̼ế̼t̼ ̼k̼h̼ó̼c̼ ̼n̼ứ̼c̼ ̼n̼ở̼.̼ ̼T̼r̼á̼c̼h̼ ̼m̼ó̼c̼ ̼l̼à̼ ̼v̼ậ̼y̼ ̼n̼h̼ư̼n̼g̼ ̼m̼ẹ̼ ̼v̼ẫ̼n̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼c̼o̼n̼ ̼h̼ế̼t̼ ̼m̼ự̼c̼.̼ ̼C̼ô̼ ̼l̼o̼ ̼r̼ằ̼n̼g̼ ̼n̼ế̼u̼ ̼m̼ì̼n̼h̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼i̼ề̼n̼ ̼t̼r̼ả̼ ̼t̼h̼ì̼ ̼c̼o̼n̼ ̼t̼r̼a̼i̼ ̼s̼ẽ̼ ̼g̼ặ̼p̼ ̼n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼.̼ ̼X̼e̼m̼ ̼x̼o̼n̼g̼ ̼đ̼o̼ạ̼n̼ ̼v̼i̼d̼e̼o̼ ̼n̼g̼ắ̼n̼,̼ ̼c̼ư̼ ̼d̼â̼n̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼k̼h̼ỏ̼i̼ ̼x̼ó̼t̼ ̼x̼a̼.̼ ̼M̼ọ̼i̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼v̼ừ̼a̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼c̼h̼o̼ ̼m̼ẹ̼ ̼v̼ừ̼a̼ ̼l̼ê̼n̼ ̼t̼i̼ế̼n̼g̼ ̼c̼h̼ỉ̼ ̼t̼r̼í̼c̼h̼ ̼c̼ậ̼u̼ ̼c̼o̼n̼ ̼t̼r̼a̼i̼ ̼h̼ư̼ ̼h̼ỏ̼n̼g̼.̼ ̼D̼â̼n̼ ̼t̼ì̼n̼h̼ ̼n̼h̼ậ̼n̼ ̼đ̼ị̼n̼h̼,̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼s̼i̼n̼h̼,̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼d̼ư̼ỡ̼n̼g̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼m̼ẹ̼ ̼c̼h̼ư̼a̼ ̼b̼á̼o̼ ̼đ̼á̼p̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼n̼g̼à̼y̼ ̼n̼à̼o̼ ̼t̼h̼ì̼ ̼t̼ố̼t̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼ ̼đ̼ừ̼n̼g̼ ̼l̼à̼m̼ ̼k̼h̼ổ̼ ̼h̼ọ̼.̼

 Mặc mẹ khóc, người con trai vẫn cố cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Xem mà thương mẹ, sinh được đứa con và nuôi nó nên người đâu phải dễ. Công sinh, công dưỡng chưa báo đáp được ngày nào đã báo ngay khoản nợ rồi.”

“Không thương mẹ thì thôi đừng làm khổ mẹ. Mẹ không cần con báo đáp đâu chỉ cần con ngoan là được. Nhìn mà thương bà mẹ.”

“Trời có đứa con như này thì xác định là khổ dài nhé. Mẹ nói thế rồi mà vẫn gân cổ lên nói đạo lý giọng bố đời nữa, chán” – ý kiến từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, nội dung của đoạn video trên vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên đây cũng là bài học cho các bạn trẻ, hãy lo học tập, làm việc, đừng mải ăn chơi đua đòi khiến bố mẹ, người thân phải chịu khổ.