Khoảnh khắc chụp trộm nữ giáo viên gây sốt mạng xã hội, ai cũng xuýt xoa khen vì cô quá xinh!

Khoảnh khắc chụp góc nghiêng cô giáo đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Vừa được chia sẻ cách đây không lâu, những bức hình chụp cô giáo đang đứng lớp nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm từ cộng đồng mạng. Cô giáo trong từng khung hình từ ảnh nghiêng tới ảnh trực diện đều toát lên được vẻ ngoài xinh đẹp, nhẹ nhàng khiến ai cũng phải trầm trồ.

Khoảnh khắc chụp trộm nữ giáo viên gây sốt mạng xã hội, ai cũng xuýt xoa khen vì cô quá xinh! - Ảnh 1.

Cô giáo diện chiếc áo dài màu xanh, tóc xoăn xõa xuống và đang cúi đầu chăm chú kiểm tra vở của học sinh.

Khoảnh khắc chụp trộm nữ giáo viên gây sốt mạng xã hội, ai cũng xuýt xoa khen vì cô quá xinh! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chụp trộm nữ giáo viên gây sốt mạng xã hội, ai cũng xuýt xoa khen vì cô quá xinh! - Ảnh 3.

Cô giáo xinh đẹp trong khoảnh khắc chụp nghiêng.

Khoảnh khắc chụp trộm nữ giáo viên gây sốt mạng xã hội, ai cũng xuýt xoa khen vì cô quá xinh! - Ảnh 4.

Ở góc chính diện cô giáo mỉm cười lại càng xinh đẹp hơn nữa.

Dưới phần bình luận, hàng loạt người đã khen ngợi nhan sắc cô giáo. Đồng thời họ cũng bày tỏ rằng được học ở lớp có nữ giáo viên này thì còn lâu mới có chuyện bỏ tiết hay cúp học đi chơi. Bên cạnh đó, dân mạng cũng đang tích cực truy tìm danh tính của cô giáo xinh đẹp này.

“Nói gì thì nói, học sinh luôn thích học tập với giáo viên trẻ tuổi. Ngoài chuyện họ xinh đẹp trẻ trung thì chắc hẳn cách truyền thụ kiến thức của người trẻ cũng vô cùng mới mẻ và khác biệt nữa. Như cô giáo kia kìa, vừa trẻ vừa xinh đẹp quá chừng luôn”, một dân mạng viết.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoanh-khac-chup-trom-nu-giao-vien-gay-sot-mang-xa-hoi-ai-cung-xuyt-xoa-khen-vi-co-qua-xinh-162210703073517117.htm

Nữ giáo viên có nhan sắc giống Hoa hậu Đỗ Hà: Thạo 2 ngoại ngữ, từng trượt tốt nghiệp cấp 3

Biết được info, học trò nào cũng muốn xin đổi trường để được cô giáo này dạy một lần.

Bạn còn nhớ cảm giác hồi hộp xen lẫn vui sướng khi gặp mặt giáo viên thực tập? Những thầy cô này thường là sinh viên năm cuối, chỉ hơn học trò 4 – 5 tuổi nên rất hiểu tâm lý tụi học sinh. Và trong số đó, cũng có không ít người để lại ấn tượng lớn nhờ ngoại hình điển trai hay xinh gái.

Mới đây, các bạn học sinh cấp 3 đã đăng tải hình ảnh cô giáo thực tập của mình. Nữ giáo viên sở hữu gương mặt xinh xắn, được nhận xét có nét giống Hoa hậu Đỗ Hà. Ngoài đời, cô giáo cũng có thành tích học cực tốt.

Nữ giáo viên có nhan sắc giống Hoa hậu Đỗ Hà: Thạo 2 ngoại ngữ, từng trượt tốt nghiệp cấp 3 - Ảnh 1.

Nữ giáo viên có nhan sắc giống Hoa hậu Đỗ Hà: Thạo 2 ngoại ngữ, từng trượt tốt nghiệp cấp 3 - Ảnh 1.

Info giáo viên thực tập xinh xắn: Nguyễn Thị Thu Thủy, sinh viên ĐH Vinh

Được biết, nữ giáo viên thực tập này tên là Nguyễn Thị Thu Thủy (sinh viên ĐH Vinh). Cô nàng đang bắt đầu kì thực tập cuối khóa để làm khóa luận ra trường và xin đi dạy học.

Thu Thủy tâm sự, bản thân yêu thích nghề giáo viên là nhờ gia đình có truyền thống nghề giáo. Mẹ cô nàng cũng từng làm giáo viên nên đã truyền dạy cho con gái rất nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Thu Thủy cũng từng làm mẫu ảnh cho một số shop quần áo, có kĩ năng làm MC chương trình.

Thu Thủy chia sẻ hồi thi đại học, cô nàng từng đỗ Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) trước kì thi đại học. Chỉ còn cách trường đại học một chút, nhưng biến cố bất ngờ ập đến. Vì lý do sức khỏe nên 9x đã không thể có mặt trong buổi thi môn Địa lý, dẫn đến việc trượt tốt nghiệp.

Nữ giáo viên có nhan sắc giống Hoa hậu Đỗ Hà: Thạo 2 ngoại ngữ, từng trượt tốt nghiệp cấp 3 - Ảnh 2.

Nữ giáo viên có nhan sắc giống Hoa hậu Đỗ Hà: Thạo 2 ngoại ngữ, từng trượt tốt nghiệp cấp 3 - Ảnh 2.

Cô nàng có khả năng thông thạo 2 ngoại ngữ

Năm sau, Thu Thủy đã quyết tâm thi lại và lựa chọn học khoa Sư phạm Ngoại ngữ của trường ĐH Vinh cho gần cha mẹ.

Lựa chọn ngôi trường không nằm trong dự tính, tuy nhiên Thu Thủy vẫn có thành tích học khá tốt. Cô nàng đạt giải Nhì cuộc thi nghiệp vụ Sư phạm cấp Khoa năm 2019, giải Nhì nghiên cứu Khoa học cấp Khoa, đồng thời nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”…

Trong hoạt động ngoại khóa, Thu Thủy cũng là Quán quân cuộc thi tìm kiếm tài năng “FLD’s Got Talent 2019“. Bên cạnh đó, dù học chuyên tiếng Anh nhưng cô nàng cũng tự học thêm cả tiếng Pháp và có khả năng thông thạo ngôn ngữ này.

Chia sẻ về bí quyết có được thành tích tốt ở cả học tập lẫn ngoại khóa, Thu Thủy cho biết: “Mình luôn soạn trước kế hoạch và thời gian biểu chi tiết công việc cần làm. Đặc biệt sắp xếp công việc ưu tiên lên hàng đầu. Mình thường học ở trường 1 buổi rồi dành thời gian cho hoạt động ngoại khóa. Và mình có 1 bí quyết nhỏ là dành hẳn 1 khoảng thời gian từ 1 tuần – 1 tháng để ôn trước kì thi“.

Nữ giáo viên có nhan sắc giống Hoa hậu Đỗ Hà: Thạo 2 ngoại ngữ, từng trượt tốt nghiệp cấp 3 - Ảnh 3.

Nữ giáo viên có nhan sắc giống Hoa hậu Đỗ Hà: Thạo 2 ngoại ngữ, từng trượt tốt nghiệp cấp 3 - Ảnh 3.

Phong cách ăn mặc trẻ trung của nữ giảng viên khi đi dạy

Nữ giáo viên có nhan sắc giống Hoa hậu Đỗ Hà: Thạo 2 ngoại ngữ, từng trượt tốt nghiệp cấp 3 - Ảnh 4.

Thu Thủy được nhận xét là giáo viên khá nghiêm khắc nhưng cũng hết sức tâm lý với học sinh

Đối với những bạn học sinh gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, nữ giảng viên này cũng chia sẻ bí quyết học: “Đầu tiên, mọi người phải xác định được việc học ngoại ngữ là 1 quá trình đòi hỏi thời gian và sự nỗ lực rất lớn. Mình có 1 vài lưu ý sau:

– Thứ nhất, phải đặt ra kế hoạch học tập cụ thể. Phải xác định được mục tiêu mong muốn của bản thân như thế nào. Mọi người nên chia kế hoạch thành các giai đoạn, cả ngắn hạn với dài hạn để dễ thực hiện hơn.

– Thứ hai, là yếu tố ‘tự học’. Ngoài việc học ở trường thì khi ở nhà, cũng nên dành thời gian để tìm hiểu thêm. Đọc sách, nghe nhạc, xem phim nước ngoài cũng là cách đơn giản để nâng cao trình độ tiếng Anh“.

Thời gian tới, cô nàng dự định vẫn sẽ tiếp tục hoàn thành tốt cho việc thực tập để sớm ra trường, có được công việc ổn định.

Nữ giáo viên có nhan sắc giống Hoa hậu Đỗ Hà: Thạo 2 ngoại ngữ, từng trượt tốt nghiệp cấp 3 - Ảnh 5.

Nữ giáo viên có nhan sắc giống Hoa hậu Đỗ Hà: Thạo 2 ngoại ngữ, từng trượt tốt nghiệp cấp 3 - Ảnh 5.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo Tri Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nu-giao-vien-co-nhan-sac-giong-hoa-hau-do-ha-thao-2-ngoai-ngu-tung-truot-tot-nghiep-cap-3-2202163223545302.htm