Karik dẫn bạn gái đi ăn cùng team, đã công khai nên ngồi cạnh nhau’

Karik lần đầu công khai người yêu với các thành viên trong team của anh tại Rap Việt. Sự xuất hiện của cặp đôi nhanh chóng thu hút chú ý dân tình.

Nhờ Rap Việt, Karik thời gian nhận được sự quan tâm khá đông đảo từ CDM, đặc biệt là khi nam rapper công khai bạn gái hot girl. Cặp đôi liên tục thả thính qua lại trên MXH, khiến fan không ngừng thích thú. Tuy nhiên, sau khi công khai cũng có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện tình cảm này. Mới đây nhất, rapper Nul đăng story cho thấy team Karik đi ăn lẩu rất đông đủ. Nhưng chiếm trọn spotlight trong bức hình này lại là sự xuất hiện của bạn gái của HLV Rap Việt – Bella. Hành động dắt nàng ra mắt cả nhóm cho thấy Karik rất trân trọng và dành cho người yêu một vị trí đặc biệt trong lòng mình.

Karik dẫn bạn gái hotgirl đi ăn cùng team Rap Việt - Ảnh 1

Karik dẫn bạn gái hotgirl đi ăn cùng team Rap Việt - Ảnh 2

Karik dẫn bạn gái hotgirl đi ăn cùng team Rap Việt - Ảnh 3

Bella xuất hiện cạnh Karik trong bữa ăn tối cùng team

Trước đó, Bella từng thu hút sự chú ý khi chia sẻ đoạn tin nhắn cực đáng yêu của Karik. Theo đó, sau khi kết thúc một ngày bận rộn, nam rapper đã xin phép bạn gái để đi chơi với các thí sinh và không quên báo cáo tường tận đường đi nước bước của mình với người yêu. Ngay lập tức, người hâm mộ đã xuất hiện để bắn tim lia lịa, nhiệt tình hưởng ứng màn trao đổi mùi mẫn này. Các fan cũng không ngừng ngóng chờ cả 2 báo tin vui về một kết thúc có hậu trong tương lai gần.

Karik dẫn bạn gái hotgirl đi ăn cùng team Rap Việt - Ảnh 4

Karik dẫn bạn gái hotgirl đi ăn cùng team Rap Việt - Ảnh 5

Những khoảnh khắc ban phát “cẩu lương” của cặp đôi khiến hội F.A không ngừng gato

TIN LIÊN QUAN

  • Nể bạn gái ra mặt, Karik đi chơi phải xin phép đâu ra đấy
  • Bạn gái lại dỗi, Karik phải dỗ dành tập 2 khiến CDM ghen tị
  • Rhymastic từng không thích Anh Không Đòi Quà và cảm thấy xa cách khi gặp lại Karik, JustaTee nói gì về tranh cãi Đen Vâu làm HLV Rap Việt?

Karik dẫn bạn gái hotgirl đi ăn cùng team Rap Việt - Ảnh 6

Bella tiết lộ Karik là người tỏ tình

Karik dẫn bạn gái hotgirl đi ăn cùng team Rap Việt - Ảnh 7

HLV Rap Việt công khai bạn gái hồi cuối tháng 8/2020

Ngoài ra, Bella từng đăng story tiết lộ chuyện tỏ tình của cô. Cụ thể, khi được fan hỏi rằng ai là người tỏ tình trước, Bella đã khẳng định: “Tất nhiên người đó không phải chị”. Đặc biệt, bức ảnh “khóa môi” cực ngọt trên màn hình điện thoại của Karik cũng được Bella tiết lộ, khiến hội F.A ngay lúc này chỉ biết ghen tỵ “đỏ mắt”. Thế này là đủ hiểu, nam rapper đình đám u mê bạn gái đến mức nào rồ