Hỏi rich kid 2k3 Châu Anh đi du học lấy tên Tiếng Anh là gì, câu trả lời bất ngờ nhưng phải phục lăn vì đáng yêu quá!

Nghe cái tên này của rich kid Châu Anh quá ư là dễ thương đi chứ!

Châu Anh (Chao) là rich kid Gen Z có độ hot nhất nhì mạng xã hội . Cô nàng nổi tiếng với ngoại hình xinh xắn và đặc biệt không ngại khoe cuộc sống sang chảnh của mình.

Mới đây, sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô nàng cũng chính thức bước vào cuộc sống sinh viên nhưng vì những ảnh hưởng của dịch bệnh, hiện tại Chao đang học online . Được biết, vào tháng 1/2022, khi bắt đầu học kỳ II, nữ sinh lên đường sang Mỹ du học . Trường cô bạn theo học là Đại học New York – ngôi trường tư thục đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ. Với nhiều du học sinh, để thuận tiện cho việc sinh sống và giao tiếp ở nước ngoài, nhiều bạn sẽ đặt cho mình một tên tiếng Anh và sử dụng nó trong xuyên suốt quá trình học tập, ngoài cái tên thật trên các giấy tờ tùy thân . Nhiều netizen cũng thắc mắc rằng liệu Châu Anh khi sang Mỹ sẽ lấy tên là gì để nghe cho sang – xịn.

Hỏi rich kid 2k3 Châu Anh đi du học lấy tên Tiếng Anh là gì, câu trả lời bất ngờ nhưng phải phục lăn vì đáng yêu quá! - Hình 1

Tuy nhiên câu trả lời của rich kid 2k3 khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, tên đăng ký ở trường của Châu Anh là Chau Nguyen. Cô nàng giải thích vì tên Anh của mình phổ biến quá nên đã dùng tên Chau Nguyen. Cô cho biết, tên mình muốn trường gọi không nhất thiết là tên thật, trường của cô nàng tôn trọng việc sinh viên muốn được gọi thế nào.

Theo quan điểm của Chao, cô cho rằng không nhất thiết phải có tên tiếng Anh, điều này tùy vào sở thích của mỗi người.

Hỏi rich kid 2k3 Châu Anh đi du học lấy tên Tiếng Anh là gì, câu trả lời bất ngờ nhưng phải phục lăn vì đáng yêu quá! - Hình 2

Dù chưa đặt chân đến Mỹ, song nàng rich kid cũng đã tiết lộ đôi chút về cuộc sống sinh viên sắp tới của mình. Được biết, Chao sẽ ở ký túc xá trong năm đầu tiên với tiền học phí và ký túc xá lên đến 70.000 USD/năm (khoảng 1,6 tỷ đồng).

Trước đó Châu Anh cũng bật mí thêm điều kiện thi vào các trường đại học nước ngoài: “Mình nghĩ cần chứng chỉ Tiếng Anh, hoặc nếu đang theo học trường Việt Nam thì cần SAT hoặc ACT. Ngoài ra cũng tùy thuộc bạn định vào trường nào nữa ấy, nếu những trường rank cao thì sẽ yêu cầu cao hơn”.

Cô nàng cũng cho biết sẽ học tự do trước rồi mới chọn chuyên ngành chính. Châu Anh dự định sẽ chỉ học đại học 4 năm bên Mỹ, sau đó sẽ về Việt Nam sinh sống sau khi tốt nghiệp.

Hỏi rich kid 2k3 Châu Anh đi du học lấy tên Tiếng Anh là gì, câu trả lời bất ngờ nhưng phải phục lăn vì đáng yêu quá! - Hình 3

Hỏi rich kid 2k3 Châu Anh đi du học lấy tên Tiếng Anh là gì, câu trả lời bất ngờ nhưng phải phục lăn vì đáng yêu quá! - Hình 4