Học trò bị thương, HLV Park Hang Seo đậᴘ điện thoại, viết thư tay an ủi: Từng lời nghẹn ngào

Những lời động viên của HLV Park có thể là nguồn động lực to lớn giúp Đỗ Hùng Dũng an tâm bước vào ca ᴘʜẫᴜ ᴛʜᴜậᴛ sau cú chấn thương trong trận TP.HCM – Hà Nội, thuộc vòng 5 League 2021.

Tối qua, người yêu bóng đá nín thở trước thông tin tiền vệ Hùng Dũng bị đốn ngã trong một pha bóng với Ngô Hoàng Thịnh (27 tuổi). Sau cú va chạm, Hùng Dũng phải rời sân bóng trên cáng y tế và được đưa lên xe cứu thương, chuyển thẳng đến ʙệɴʜ viện. Lúc này, HLV Park Hang Seo cũng có mặt và ông đã không thể giữ được bình tĩnh.

hình ảnh

HLV Park tức tốc xuống sân khi thấy Hùng Dũng bị chấn thương. 

Ông căng thẳng theo dõi quá trình sơ cứu và xuống sân, đến chờ sẵn ở xe cứu thương để nắm chặt tay, động viên Đỗ Hùng Dũng cho đến khi rời sân bằng xe cứu thương. Theo Bongda24.vn, ông bầu Đỗ Quang Hiển (Hà Nội FC) với Bongdaplus thì trong phòng VIP, nhận tin tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương rất nặng và phải nghỉ tới hết năm 2021, HLV Park Hang Seo đã không thể giữ được bình tĩnh. Ông đã đậᴘ vỡ chiếc điện thoại đang cầm trên tay khiến mọi người xung quanh vô cùng bất ngờ.

hình ảnh

Pha bóng nguy hiểm khiến Hùng Dũng bị chấn thương, Ngô Hoàng Thịnh nhận ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ dư luận.

Đến thăm học trò vào nửa đêm, ông ôm Hùng Dũng và bật khóc ngay tại giường bệnh và động viên rằng, chấn thương chỉ là chuyện bình thường nên Hùng Dũng không nên suy nghĩ quá nhiều. Ông nhắn nhủ: “Biết đâu, trong đội hình Việt Nam tới UAE mấy tháng nữa lại có tên Hùng Dũng thì sao”.

Không chỉ an ủi bằng lời nói, HLV Park còn cẩn thận, nhờ trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa viết bức thư gửi đến Dũng để động viên tinh thần anh: “Tôi rất buồn vì sự cố này, nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở bên cạnh Dũng cho đến giây phút cuối cùng – Park Hang Seo”. Bức thư cảm động ấy nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ và để lại nhiều bình luận có cánh về tình cảm thầy trò của HLV Park dành cho Hùng Dũng thật quá cảm động.

hình ảnh

Bức thư HLV Park Hang Seo động viên học trò. Có lẽ, ông muốn nhắn nhủ rằng ông và mọi người sẽ ở bên Hùng Dũng cho đến tận những giây phút cuối cùng của sự nghiệp.

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cho biết: “Hùng Dũng là cầu thủ được thầy Park rất thương. Ai cũng mến cậu ấy vì Dũng chỉn chu, gương mẫu, luôn giữ vai trò quan trọng ở đội, là tấm gương ứng xử, sinh hoạt, luôn chơi bóng hy sinh, vì đồng đội. Hôm qua, ông Park rất xúc động khi vào thăm Dũng ở ʙệɴʜ viện, ông đã rớm nước mắt và cúi sát tận giường ôm Hùng Dũng 3 lần.”

“Những câu động viên của ông cũng giúp Dũng thoải mái tâm lý hơn rất nhiều. Cái hay của thầy Park là luôn hướng đến tương lai, với những lời khuyên ứng xử rất chân tình, nhân văn, dù bất cứ đó là ai,” trợ lý Lê Huy Khoa viết.

hình ảnh

HLV Park đến tận giường động viên, ông còn viết thư gửi cho học trò.

Vợ của anh là Triệu Mộc Trinh ngay trong đêm đã tức tốc bay từ Hà Nội vào TP.HCM để ở bên chăm sóc anh. Chị bật khóc khi nhìn thấy chồng nằm trên giường bệnh, gương mặt vẫn còn nguyên vẻ hoảng hốt, lo lắng đến vô cùng. Nhưng rất may, trên trang cá nhân, Mộc Trinh đã cập nhật tình trạng sức khỏe và ca mổ: “Ca ᴘʜẫᴜ ᴛʜᴜậᴛ đã thành công… Sức khoẻ, tinh thần vẫn là điều quan trọng nhất. Mọi điều tốt đẹp vẫn còn ở phía trước. Kiên cường vững vàng”.

hình ảnh

Hình ảnh Hùng Dũng khi ở bệnh viện.

Hiện tại, mọi sự chú ý đều tập trung về phía tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, biết tin anh đã trải qua cuộc ᴘʜẫᴜ ᴛʜᴜậᴛ thành công, ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm. Sự cố trên sân cỏ là điều không thể tránh khỏi, nhưng tiền vệ Hùng Dũng và gia đình hãy yên tâm vì có rất nhiều người hâm mộ đang dõi theo và cùng hy vọng anh sẽ sớm hồi phục, trở lại sân cỏ trong một ngày gần nhất. Đặc biệt là sự quan tâm vô cùng lớn của HLV Park Hang Seo dành cho học trò cưng.

Ngay khi pha bóng nguy hiểm xảy ra, Hùng Dũng bị chấn thương chuyển đến bệnh viện, còn Ngô Hoàng Thịnh lại nhận “cơn bão” ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã để lại bình luận ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ hành động của anh, đến mức tiền vệ này phải khóa trang cá nhân. Anh cũng nhanh chóng chạy ra xe cấp cứu để ôm và động viên Hùng Dũng.

Nguồn tham khảo: bongda24h.vn, Tinmoi.vn, Vietnamplus