Hiền lành đúng lúc đúng người, khi loạt sao Việt này “xù lông” đáp trả, antifan đều phải “xanh mặt”

Dưới đây là loạt sao Việt điển hình cho tính cách: hiền lành nhưng không dễ bắt nạt, hiếm khi lên tiếng chứ không phải là nhắm mắt cho qua.

Phùng Ngọc Huy

Mới đây, Phùng Ngọc Huy đăng tải bài viết khá dài thể hiện sự bức xúc trước hành vi lợi dụng tên bé Lavie – con gái chung của anh và cố diễn viên Mai Phương để kêu gọi cộng đồng đóng góp, hỗ trợ. Phùng Ngọc Huy khẳng định: “Huy đã không định lên tiếng, nhưng cá nhân này đã càng lúc càng đi quá xa, và giờ lại còn sử dụng hình ảnh của bé Lavie cho mục đích vụ lợi của mình thì Huy không thể im lặng.Hiền lành đúng lúc đúng người, khi loạt sao Việt này xù lông đáp trả, antifan đều phải xanh mặt - Ảnh 1

Phùng Ngọc Huy tức giận khi bị kẻ xấu lợi dụng, giả mạo thông tin, sử dụng hình ảnh của anh và bé Lavie để trục lợi. Tất cả những hình ảnh và clip trên kênh này là tự ý sử dụng mà không có sự đồng ý của Huy. Tất cả phát ngôn từ cá nhân này là giả mạo Huy. Huy không bao giờ kêu gọi gây quỹ hay nhận bất cứ tiền đóng góp nào! Bé Lavie cũng không có trang page hay kênh YouTube”.

Hiền lành đúng lúc đúng người, khi loạt sao Việt này xù lông đáp trả, antifan đều phải xanh mặt - Ảnh 2

“Tôi sẽ không chấp nhận và để yên cho những người lợi dụng hình ảnh con gái Lavie để trục lợi. Mong mọi người cẩn thận đừng để bị gạt”, anh khẳng định. Phùng Ngọc Huy cũng cảm ơn dân mạng đã quan tâm và yêu thương con gái mình: “Xin hãy giúp Huy giữ cho Lavie sự bình an cần có, cho con một tuổi thơ yên bình”.

Bảo Thy

Cách đây vài tháng, trong nhóm FC của Bảo Thy, đã có một fan hỏi rằng không biết năm nay thần tượng có hát nhạc Tết không, đáp lại câu hỏi này, một Facebooker đã trả lời rất khiếm nhã “Có nha bạn. Mà nhạc đám ma nha”. Ngay khi đọc được, Bảo Thy đã nổi giận đùng đùng, cô dằn mặt: “Em ăn nói cho cẩn thận nhé. Em ở Nghệ An mà em dám như vậy là em không muốn ăn Tết nữa à”.

Hiền lành đúng lúc đúng người, khi loạt sao Việt này xù lông đáp trả, antifan đều phải xanh mặt - Ảnh 3

Bình luận kém duyên của một cư dân mạng

Hiền lành đúng lúc đúng người, khi loạt sao Việt này xù lông đáp trả, antifan đều phải xanh mặt - Ảnh 4

Khiến cho người vốn hiền lành như Bảo Thy phải “nổi đóa”

TIN LIÊN QUAN

  • Tình hình căng thẳng ở Mỹ, loạt sao Việt ở hải ngoại lo lắng khôn nguôi
  • Quế Vân khoe ảnh hầu đồng, dàn sao Việt choáng váng
  • Sao Việt đồng lòng lên tiếng ủng hộ hành động quyết liệt của Trấn Thành, đáng chú ý nhất là Hari Won

Hiền lành đúng lúc đúng người, khi loạt sao Việt này xù lông đáp trả, antifan đều phải xanh mặt - Ảnh 5

“Chị hiền nhưng bên cạnh chị không ai hiền đâu” – Bảo Thy cảnh cáo

Mỹ Tâm

Vốn là một nữ nghệ sĩ ít khi sử dụng mạng xã hội, Mỹ Tâm chủ yếu dùng chúng để chia sẻ, tương tác với người hâm mộ chứ ít khi để ý đến những bình luận ác ý của antifan. Tuy nhiên, không phải như vậy có nghĩa là nàng “Họa mi tóc nâu” hiền lành, dễ bị bắt nạt.

Hiền lành đúng lúc đúng người, khi loạt sao Việt này xù lông đáp trả, antifan đều phải xanh mặt - Ảnh 6

Có lần, Mỹ Tâm đã chia sẻ một hình ảnh của chính mình lên trang cá nhân với lời nhắn: “Nice to meet you”, một cụm từ tiếng Anh rất đơn giản có nghĩa là “Rất vui được gặp bạn“. Tuy nhiên, ngay sau đó, một cư dân mạng đã ác ý bình luận: ”99% fan là việt, đại đại đa số không biết tiếng anh. Vậy viết status tiếng anh cho ai?”. Mỹ Tâm bình tĩnh đáp trả: ”Chữ “stt” là viết tắt chữ gì vậy bạn ơi? Hii… Rất vui được gặp bạn! Àh, đính chính và tự đóng mộc đảm bảo Fan tớ đại đại đa số là biết tiếng Anh nha! ???”.

Hiền lành đúng lúc đúng người, khi loạt sao Việt này xù lông đáp trả, antifan đều phải xanh mặt - Ảnh 7

Không dùng thái độ tiêu cực để trả lời antifan, cách đáp lời của Mỹ Tâm là hỏi ngược lại cụm từ “stt” ghi trong bình luận của chính người nọ

Quang Vinh

Ai cũng biết, “hoàng tử sơn ca” Quang Vinh nổi tiếng hiền lành và sống sạch scandal. Dù đôi khi vẫn phải đối mặt với những tin đồn về giới tính hay bị nhiều người nhận định là ca sĩ “hết thời” nhưng chưa bao giờ, khán giả thấy anh trả treo với cư dân mạng, đặc biệt là antifan. Thế nhưng, không phải trong tình huống nào, Quang Vinh cũng chịu nhẫn nhục, nhất là với thành phần phiền phức như trong cuộc hội thoại được chính anh đăng tải dưới đây. Cụ thể, khi bị cư dân mạng hối lấy vợ, Quang Vinh khó chịu ra mặt và đáp ngắn gọn: “Sống được 26 tuổi rồi, bao nhiêu người khen em vô duyên rồi em gì ơi?”.

Hiền lành đúng lúc đúng người, khi loạt sao Việt này xù lông đáp trả, antifan đều phải xanh mặt - Ảnh 8

Hiền lành đúng lúc đúng người, khi loạt sao Việt này xù lông đáp trả, antifan đều phải xanh mặt - Ảnh 9

Quang Vinh vốn bỏ ngoài tai chuyện sân si nhưng đôi khi cũng cứng rắn và thẳng thắn trong trường hợp cần thiết

Bích Phương

“Lầy lội” và tưng tửng vào bậc nhất nhì Vpop, thế nên Bích Phương rất được lòng fan Việt trong khoản ứng xử. Kể cả khi antifan có động chạm vào cô nàng này thì hoặc là nhận lại được cái lơ đẹp từ chính chủ. Chỉ trừ tình huống này, khi bị quá nhiều dân mạng inbox hỏi những ảnh nhạy cảm không phải của mình, nữ ca sĩ mới phải đăng tải một status dài dằng dặc lên trang cá nhân nhằm mục đích “dằn mặt”.

Hiền lành đúng lúc đúng người, khi loạt sao Việt này xù lông đáp trả, antifan đều phải xanh mặt - Ảnh 10

Hiền lành đúng lúc đúng người, khi loạt sao Việt này xù lông đáp trả, antifan đều phải xanh mặt - Ảnh 11

Đây là lần hiếm hoi fan Bích Phương thấy thần tượng mình bức xúc và nổi nóng như vậy

Đan Trường

Cũng giống như Quang Vinh hay Bích Phương, Đan Trường vốn là nghệ sĩ hiền lành và kín tiếng trong giới showbiz. Tuy nhiên, nếu chẳng may gia đình bị dân mạng động chạm, anh Bo cũng sẵn sàng nối đóa để bảo vệ danh tiếng của vợ con mình. Còn nhớ, thời điểm Đan Trường chia sẻ ảnh cưới và thông tin lễ cưới lên trang cá nhân, thay vì nhận được những lời chúc phúc thì một số ý kiến lại cho rằng, dù kém anh Bo đến 10 tuổi nhưng bà xã Thủy Tiên lại kém sắc và già dặn hơn nhiều.

Trước những bình luận khiếm nhã, nam ca sĩ đã gửi một bức thư đến người hâm mộ với nhiều lời lẽ cứng rắn: “Thời gian qua có nhiều ý kiến bình luận không hay về anh và Thủy Tiên, nhưng không vì vậy mà tình cảm của anh và các em thay đổi. Anh chỉ muốn nhắn nhủ những người bình luận không có thiện chí là: đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu, vì cũng có nhiều người lấy người đẹp rồi chia tay, ở đây anh chọn là những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất.

Đẹp là ở tâm hồn, đẹp là ở cư xử và sự giỏi giang, đẹp là biết lễ nghĩa, công dung ngôn hạnh của người con gái. Nếu mình chỉ biết chọn cái đẹp cho bề ngoài thì thử hỏi một ngày nào đó người ấy xấu xa đi thì mình còn yêu được nữa hay không?”.

Hiền lành đúng lúc đúng người, khi loạt sao Việt này xù lông đáp trả, antifan đều phải xanh mặt - Ảnh 12

Tin đồn về bản thân có thể bỏ qua nhưng động đến gia đình là Đan Trường sẵn sàng “xù lông”