Hết hồn vì bị trộm, Ngọc Trinh chuyển toàn bộ tài sản quý giá đến chỗ an toàn, lắp đặt lại hệ thống trong nhà

Sau khi Ngọc Trinh thông báo bị trộm đột nhập biệt thự cuỗm mất 13 chiếc đồng hồ hàng hiệu trị giá hơn 15 tỷ đồng, người hâm mộ vô cùng hoang mang. Ai nấy đều lo lắng cho sự an toàn của người đẹp cũng như tiếc nuối cho giá trị của đống tài sản quý giá. Sau khi Ngọc Trinh kể tường tận đầu đuôi vụ trộm đột nhập, người đẹp đã lên tiếng thừa nhận sai lầm chủ quan.

Ngọc Trinh thông báo tình hình sức khỏe sau khi bị trộm đồ - Ảnh 1

Cụ thể, sau 1 ngày báo án, Ngọc Trinh đăng status trấn an dư luận, Cô cho biết mình hiện đã ổn và khẳng định: “Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây giờ thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh không xảy ra những sự việc như hôm qua nữa”.

Ngọc Trinh thông báo tình hình sức khỏe sau khi bị trộm đồ - Ảnh 2

Như vậy, fans có thể yên tâm vì hiện tại Ngọc Trinh đã bình tâm trở lại cũng như không có vấn đề gì về sức khỏe.

Ngọc Trinh thông báo tình hình sức khỏe sau khi bị trộm đồ - Ảnh 3

Ngọc Trinh thông báo tình hình sức khỏe sau khi bị trộm đồ - Ảnh 4

Ngọc Trinh thông báo đã di chuyển những tài sản quý giá đến nơi an toàn hơn, thuê bảo vệ để tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc như hôm qua.

Ngọc Trinh thông báo tình hình sức khỏe sau khi bị trộm đồ - Ảnh 5

Vụ trộm hiện đang được công an, chính quyền can thiệp để sớm tìm ra hung thủ.

Ngọc Trinh thông báo tình hình sức khỏe sau khi bị trộm đồ - Ảnh 6Ngọc Trinh thông báo tình hình sức khỏe sau khi bị trộm đồ - Ảnh 7Ngọc Trinh thông báo tình hình sức khỏe sau khi bị trộm đồ - Ảnh 8

Trước đó, khi phát hiện nhà có người lạ đột nhập, Ngọc Trinh giả vờ ngủ, chờ đến lúc tên trộm đi qua phòng đựng túi mới lao ra khỏi giường và hô hào có cướp. Người đẹp Trà Vinh tường tận kể rằng mình đã chạy thục mạng xuống 2 tầng lầu để kêu 2 giúp việc và trợ lý trong nhà. Nhưng cả ba đều không biết làm gì trong tình huống này nên chỉ biết núp ở một chỗ, gọi điện thoại nhờ bảo vệ cứu giúp. Chính Ngọc Trinh cũng khẳng định: “Đó có lẽ là 1 câu chuyện ăn cướp buồn cười nhất quận 9″;.