Đi qua nhà người yêu cũ sau chia tay, điều cô gái buồn nhất là chó nhà NYC vẫn vẫy đuôi, nhảy tưng tưng lên mừng

Trong tình yêu chẳng thể nào có thể nói được trước tương lai, có thể sẽ viên mãn, cả hai người cùng nhau bước trên lễ đường trong ngày cưới, cũng có thể chia tay chỉ sau vài tháng tìm hiểu. Tưởng rằng chuyện yêu đương rồi chia tay là thường tình của xã hội, ấy thế mà vẫn có một mối tình “chiếm sóng” cộng đồng mạng. Bài viết được một cô gái chia sẻ chuyện người yêu mình giờ đây đã là người yêu cũ, chẳng muốn gặp mặt mình, nhưng chỉ có chú cún của chàng trai vẫn mừng khi cô gái đi qua.

Điều khiến dân mạng cảm thấy hài hước là bởi chú chó không phải mừng một cách bình thường, mà chó ta còn leo lên cả nóc nhà để thể hiện niềm vui của mình một cách vô cùng hồn nhiên. Cô gái chắc hẳn đang buồn nhưng nhìn cảnh tượng bá đạo này cũng phải bật cười.

Dưới phần bình luận dân mạng vô cùng thích thú với cảnh tượng này, chú chó vô cùng hài hước kèm thêm một sự liều lĩnh, nhưng qua mẩu chuyện nhỏ có thể thấy con người có quá nhiều cảm xúc, chuyện tình cảm đôi khi rạn nứt mãi mãi không thể hàn gắn để trở thành bạn bè. Còn với những loài động vật, chúng luôn đón nhận và sẵn sàng chơi đùa với chúng ta dù người mà chúng coi là bạn có làm công việc gì hay họ như thế nào. Thế nên mới thấm lời cư dân mạng đã từng nói “người yêu không có, nhưng chó phải có một con”.