Đi du học Nhật, hot girl Hải Dương từng nổi tiếng với số đo 110cm ngày ấy – bây giờ ra sao?

Võ Thị Thu Trang – Cô nàng пữ ѕіпʜ từng nổi tiếng với siêu vòng 1 không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của mình và bạn trai lên MXH. Hình ảnh mới đây của cô trong tâm dịch Covid-19 tại Nhật làm nhiều người bất ngờ

Còn nhớ cách đây vài năm, cô nàng Võ Thị Thu Trang – пữ ѕіпʜ đến từ Hải Dương nổi như cồn trên MXH vì số đo lên đến 110cm. Khi đó, dù chẳng phải người của công chúng hay nghệ sĩ đình đám, Thu Trang vẫn nhận về sự quan tâm nhiệt tình của dân mạng.

Cô gái ngày ấy

Đang trong mùa dịch

Nhan sắc cực đỉnh

Cô ấy đã có bạn trai

Thường xuyên khoe ảnh đi ăn

Vẫn cứ như ngày nào

Những khoảnh khắc của cô

Bạn trai cô nàng

Họ chia sẻ nhiều khoảnh khắc bên nhau

Aпʜ chàng hài hước

Không lâu sau, cô bạn đã thực hiện рʜẫυ ᴛʜυậᴛ để thu nhỏ vòng 1 và quyết định sang Nhật du học.

Võ Thị Thu Trang hiện đang là du học sinh ở Nhật.

Bẵng đi một thời gian, nhiều người đã bất ngờ khi thấy Thu Trang trắng trẻo và xinh xắn hơn nhiều so với khi còn ở Việt Nam. Cô bạn cũng lựa chọn cho mình nhiều trang phục kín đáo, tối màu hơn hẳn trước đây.

Ngoài ra, trong các clip trên Tiktok, dân mạng cũng biết thêm được Thu Trang đã có bạn trai mới người Nhật. Đáng nói hơn, anh chàng trông khá đẹp trai, ưa nhìn với sống mũi thẳng, nụ cười rạng rỡ và xem chừng rất yêu chiều bạn gái.

Bạn trai của Thu Trang.

Phía dưới những clip của mình, cô nàng quê Hải Dương không ngần ngại thông báo mình đang hẹn hò. Dù bạn trai không phải gu của cô nhưng lại là một người rất thú vị, luôn khiến cô mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc.

Thu Trang thoải mái khoe những khoảnh khắc tình tứ của mình và bạn trai.

Cô gái Hải Dương từng nổi tiếng nhờ vòng 1 có bạn trai mới người Nhật, không phải gu của cô nàng nhưng rất thú vị - Ảnh 4.

Trước khi đến với bạn trai người Nhật, Thu Trang cũng từng hẹn hò với một anh chàng điển trai khác. Tuy nhiên ngay khi vừa công khai tình cảm, họ đã vướng phải ý kiến cho rằng đang giả vờ để thu hút sự chú ý của dư luận.

Chỉ 2 tháng sau đó (cuối tháng 10/2018), khi Thu Trang vừa sang Nhật không lâu, cặp đôi đã đường ai nấy bước. Về lý do chia tay, Trang cho biết cả 2 đều không có động thái chủ động chấm dứt mà chỉ là cùng im lặng và tự hiểu mọi chuyện đã không còn.

Cô gái Hải Dương từng nổi tiếng nhờ vòng 1 có bạn trai mới người Nhật, không phải gu của cô nàng nhưng rất thú vị - Ảnh 5.

Thu Trang và bạn trai cũ.

Hiện tại Thu Trang vẫn đang ở Nhật và có cuộc sống bình thường như mọi du học sinh khác.

Kể từ khi sang Nhật, Thu Trang ngày càng xinh xắn, trắng trẻo hơn.