Đại gia Hoàng Kiều: Từng có 80 cô gái “đi qua đời”, yêu Ngọc Trinh 2 tháng nhưng tự hào “đêm 7 ngày 3, vào ra không kể”

“Còn tôi, 60 tuổi mới dậy thì. 70 tuổi mới biết đi vào đời. 80 tuổi mới ăn chơi. 90 tuổi ngoảnh lại nhìn đời xem sao (cười lớn) tôi vẫn cứ yêu đời, nghĩ đến tình yêu chân thật, có một người vợ trung thành đi nốt quãng đời còn lại và giúp nàng sinh thêm hai đứa nữa – một trai một gái ở cái tuổi này”.

Thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông vào cuối năm 2016, tỷ phú Hoàng Kiều khi ấy đã công khai về mối tình với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Cả hai bất chấp dư luận, điều tiếng thậm chí đã có nhiều phát ngôn khiến nhiều người kinh ngạc. Tuy nhiên, mối tình lại kết thúc chóng vánh sau chưa đầy 2 tháng mà thôi.

Vị đại gia gốc Việt này từng thẳng thắn chia sẻ với Báo Giao thông về mối tình 27-72 của mình:

“Tôi không tin là ông Larry King có 8 bà vợ và lần yêu nào cũng mới mẻ, xúc động như lần đầu tiên. Bởi ông ta là người Mỹ chính cống, tình yêu của họ khó có chiều sâu và đương nhiên cảm xúc mỗi lần phải khác nhau, Larry có mối tình vài tháng mới yêu nhưng tôi và Trinh yêu trong 3 ngày.

Cảm giác của tôi mỗi lần yêu ư? Cô xem, đã có trên 80 cô gái đi qua đời tôi, số lượng hơn thế nữa nhưng có được mấy lần yêu? Tôi cũng từng tâm sự với Trinh tôi chỉ yêu 3 người mà thôi, và nàng là người thứ 3 mà tôi yêu tha thiết.”

Khi chia tay Ngọc Trinh, ông từng khiến truyền thông bất ngờ khi có phát ngôn “Các anh cứ cho đăng thoải mái. Tôi cũng nói luôn, tôi và Ngọc Trinh đêm 7 ngày 3, vào ra không kể!”. Sau đó, ông đã giải thích trên Facebook cá nhân: “Đó là một câu trả lời cho một phóng viên khi được hỏi về sức khỏe của mình… Tôi ngủ 7 tiếng vào ban đêm, ăn 3 lần một ngày, không tính đồ ăn nhẹ…”.

Tỷ phú Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị và chuyển đến Sài Gòn sống năm 1949. Ông cùng gia đình sang Mỹ nhập cư vào năm 1975. Thời điểm mới qua Mỹ, được biết, Hoàng Kiều đã có vợ và 5 người con. Tuy nhiên, danh tính của những thành viên khác trong gia đình vị đại gia này đều không được tiết lộ.

Nhờ có vốn tiếng Anh và mối quan hệ, Hoàng Kiều xin được vào làm việc tại phòng thí nghiệm của Abbott trong lĩnh vực điều trị bệnh viêm gan. 5 năm sau, ông lên làm giám đốc của bộ phận thử nghiệm và sản xuất sản phẩm làm từ huyết tương. Năm 1980, ông mua lại một phần cơ sở thí nghiệm của Abbott và thành lập công ty RAAS (Rare Antibody Antigen Supply), phát triển tới 11 trung tâm huyết tương tại Mỹ vào năm 1985. Năm 1992, ông liên kết mở Shanghai RAAS Blood Products sau khi hợp tác với trung tâm truyền máu và huyết học Thượng Hải. Tới tháng 3/2008, ông đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch và sở hữu 37% vốn tại công ty này.

Năm 2014, ông mua một nhà máy sản xuất rượu vang và vườn nho ở thung lũng Napa, thành lập hãng rượu Hoàng Kiều tại đây. Cũng trong năm này, ở độ tuổi 72, ông được Forbes vinh danh lọt vào top người giàu năm 2014 với khối tải sản 1,65 tỷ USD cùng với Chủ tịch Vingroup, ông Phạm Nhật Vượng. Năm 2015, ông mua villa Hummingbird Nest Ranch ở thung lũng Simi, ngoại ô Los Angeles, với số tiền 33 triệu USD để xây dựng một trung tâm chăm sóc sức khoẻ.

Đại gia Hoàng Kiều: Từng có 80 cô gái đi qua đời, yêu Ngọc Trinh 2 tháng nhưng tự hào đêm 7 ngày 3, vào ra không kể, hiện tại loại khỏi top 400 tỷ phú ở Mỹ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, hiện tại, Hoàng Kiều nói mình không còn là tỷ phú nữa. Thậm chí, vị đại gia còn tiết lộ con số liên quan tới chuyện nợ nần của mình lên tới 3 tỷ USD (tương đương hơn 68.280 tỷ đồng). “Bây giờ, tôi nợ nần như Chúa Chổm, bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ. Tôi rớt đài rồi! Từ một tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa”, Hoàng Kiều thừa nhận.

Trong thời gian dịch bệnh vừa qua, dù đang ở Mỹ, nhưng ông liên tục có những hoạt động hỗ trợ, ủng hộ, quyên góp những hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM. Đặc biệt, khi Phi Nhung qua đời, doanh nhân Hoàng Kiều vẫn tuyên bố sẽ thay cố ca sĩ nuôi 23 đứa trẻ mồ côi khiến nhiều người không khỏi cảm phục.

Ảnh: Báo giao thông, Vietnamnet.