Cười ẻ khi nhìn đoàn người xếp hàng dài chờ đến lượt đi “giải quyết” khi đi quẩy Countdown

Số lượng người đổ về Hồ Gươm để tham gia vào đại hội âm nhạc để đếm ngược trong ngày chuyển giao năm mới. Vì vật số lượng người có nhu cầu đi “giải quyết” rất lớn. Khoảng 22h, hàng trăm người xếp hàng dài mà vẫn không đến lượt

Như một truyền thống, tối ngày 31/12 hàng năm sẽ là ngày người người nhà nhà ra ngoài đường để hòa chung không khi chờ đón thời khắc chuyển giao từ năm 2020 sang 2021. Đặc biệt, mọi người thường tập trung tại Hồ Gươm để có thể tham gia vào đại nhạc hội đếm ngược và đợi đến thời khắc ɓắп pháo hoa.

Tình trạng đông đúc ở nhà vệ sinh công cộng Hồ Gươm

Tình trạng đông đúc ở nhà vệ sinh công cộng Hồ Gươm

Khỏi phải nói, số lượng người lên phố cổ vào ngày này là vô cùng lớn, thông thường mọi người sẽ lên phố từ 7h tối để ăn uống và chờ đến giờ có âm nhạc và pháo hoa. Tuy nhiên, việc ở ngoài đường giá rét trong thời gian dài, sẽ khó mà không cảm thấy muốn “giải quyết” nhu cầu.

Tình trạng đông đúc ở nhà vệ sinh công cộng Hồ Gươm

Tình trạng đông đúc ở nhà vệ sinh công cộng Hồ Gươm

Tình trạng đông đúc ở nhà vệ sinh công cộng Hồ Gươm

Thế nhưng, trên phố sẽ chỉ có một số lượng nhất định những nhà vệ sinh công cộng. Điều này dẫn đến tình huống quá tải nhà vệ sinh công cộng khi hàng trăm người xếp hàng dài để chờ đợi đến lượt mình.

Hộp giấy vệ sinh có sẵn

Mỗi người phải đợi từ 5 – 10 phút mới có thể đến lượt của mình. Theo đó, mỗi lần đi vệ sinh có giá 5000 đồng với đầy đủ bồn rửa tat và nước rửa tay sáᴛ khuẩn. Ngay ngoài cửa, các nhân viên vệ sinh cũng sắp sẵn giấy ở khay và thường xuyên nhắc nhở mọi người giữ vệ sinh chung.

Thế nhưng mãi đến 10h tối thì hàng người này vẫn không có dấu hiệu ít đi và gây un tắc. Nhiều người dần мấᴛ kiên nhẫn vì không biết đợi đến bao giờ mới đến lượt mình.

Người dân xếp hàng dài chờ đến lượt đi vệ sinh

Trong ngày này, những nhà vệ sinh công cộng quanh khu vực bờ hồ đều quá tải

Trong lúc chờ đợi, nhiều người tranh thủ lướt ᵭιệп thoại, cũng có những người lên tiếng than thở “Ôi giời ơi, biết đợi đến khi nào?”.

Nhiều người đàn ông than thở khi phải xếp hàng đợi quá lâu để vào nhà vệ sinh

Xếp hàng nghiêm túc

Xếp hàng nghiêm túc

Đông đúc là vậy, nhưng mọi người đã khá kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt chứ không có tình trạng chen lấn, xô đẩy đòi vào “giải quyết” trước.

Nguồn: Kênh 14