Cười đau bụng với các phần thi của chiến sĩ xe tăng Việt Nam tại giải Army Game: Lớp 1 đến lớp 5 tau còn không sợ

Drift con xe tăng mấy chục tấn như phim Hollywood thì việc về nhất nó cũng là cái gì đấy hết sức bình thường nhưng đáng tự hào phải không anh em. Hãy xem những chiến sĩ của chúng ta thể hiện với màn drift cực xịn xò thế này

Đội tuyển xe tăng Việt Nam vừa ra quân tại vòng loại thứ 2 tại Army Game. Mặc dù tối qua anh em về hơi đói, tuy nhiên sáng nay trước khi thi các anh làm ngay bát Phở nên đóng rất căng.

Những chiến sĩ điều khiển xe tăng rất điêu luyện, thành thục.

Ở ngay loạt pháo đầu tiên, mục tiêu là bất động, các đồng chí lại вắɴ không trúng. Nhưng ở các mục tiêu di động và khó hơn, bộ đội ta lại вắɴ liên tiếp không trượt phát nào. Kiểu việc dễ thì tôi không thích làm, việc khó tôi làm hết

Tiếp theo đến phần đua xe tăng, đây là phần khiến các khán giả bị ngất nhiều nhất vì chóng mặt. Đội Việt Nam tiếp tục thể hiện mình là công dân đến từ một đất nước đam mê mãnh liệt với tốc độ. Các đồng chí vít con tăng có khi còn lên cả 65km/h, nhanh hơn cả dân đi xe máy trên phố

Đội tăng kíp 3 bứt tốc thừa thắng xông lên.

Ấn tượng nhất trong bài thi có lẽ là pha Drift siêu hạng. Bấy lâu nay tôi tưởng người ta chỉ có thể Drift xe máy, ô tô… Chứ xe tăng thì xưa nay chưa nghe bao giờ. Các đồng bào trên khán đài thấy thế vỗ tay, hưởng ứng nhiệt liệt với pha đổ lái rất nghệ sỹ.

Kết quả, đội xe tăng Việt Nam xếp ở vị trí thứ nhất, cho đội thứ 2 hít khói hơn 7 phút ở vòng ba. Đội Qatar trưa quên ngủ nên giờ đang mắc màn ở vòng 1.

Xe tăng quân ta bất ngờ bị cháy máy, không thể tiếp tục cuộc thi.

15 phút đầu tiên, mọi người đều được chứng kiến sự khác biệt về đẳng cấp của xe tăng Việt Nam so với các nước bạn. Rất bánh dẻo, điêu luyện, mượt mà trong từng khúc cua. Mặc dù xuất phát sau đội Qatar đến tận 7 phút nhưng các đồng chí đã đuổi kịp cả đội bạn. Chỉ cho đội bạn biết luôn “Đấy! Lái tăng là phải như này”

Thừa thắng xông lên, đội Việt Nam thi Ɖấυ rất thăng hoa. Вắɴ các mục tiêu trượt đúng 1 phát, có một viên hơi lệch vì gió thổi hơi mạnh, bụi cay khóe mi. Tiếp tục sau đó là một màn nước rút như trên Hồ Hoàn Gươm, bộ đội ta vít lên 72km/h cho các nước bạn hiểu luôn ai là ông hoàng tốc độ ở Đông Nam Á.

Tuy nhiên nhanh quá thì cũng phải bị вắɴ tốc độ. Chưa xác định được là do thủng xăm hay do các đồng chí nhấn ga hơi quá chân, xe tăng Việt Nam đã bị hỏng và nằm ì một chỗ. Ngay khi thay lốp, bộ đội ta lại tiếp tục phi về đích để đứng thứ Nhì. Đứng trên cả Qatar mặc dù xe hỏng .

Doi xe tang Trung Quoc gap su co dang quen ngay khai mac Army Games-Hinh-6

Đây chưa là kết quả cuối cùng khi Myanmar mặc dù về Nhất nhưng lại вắɴ xịt hết, không trúng phát nào.

Chúng ta vẫn phải đợi phúc khảo để chờ kết quả chính thức. Nếu kèo thơm do lỗi xe đểu thì lên đứng đầu. Còn nếu do vít quá nhanh mà cháy máy thì vẫn đứng thứ Nhì

Tổng hợp – Beat, Clip: Mai Pham