Cô Xuyến hé lộ chuyện lấy 80 anh chồng

Cuộc sống của cô Xuyến ở cái tuổi U50 khá thoải mái. Cô thích thì cô lấy nhiều chồng, không thích thì chia tay.

Diễn viên Hoàng Yến – người đảm nhận vai cô Xuyến trong bộ phim “Về nhà đi con” vẫn giữ được độ xuân thì của mình và thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm yêu đương. Nếu như trong phim cô có đến 5 đời chồng, thì ngoài đời Hoàng Yến không kém cạnh khi vừa chia tay chồng thứ 4. Mặc dù gặp bất hạnh trong hôn nhân với tình trẻ, nhưng Hoàng Yến luôn lạc quan sẽ tìm thấy người mới tốt đẹp hơn.

Cô Xuyến hé lộ chuyện lấy 80 anh chồng

Cô trùng tu nhan sắc và vóc dáng, xinh không thua kém gái đôi mươi. Cô Xuyến cũng chăm chỉ trả lời bình luận của dân mạng về đời sống riêng tư. Ngoài việc tư vấn tình cảm cho chị em cùng cảnh ngộ, cô Xuyến cũng là chỗ dựa để họ nhìn vào đó vượt qua nỗi buồn. Diễn viên Hoàng Yến từng tâm sự với một khán giả đã trải qua 2 đời chồng:

Cô Xuyến hé lộ chuyện lấy 80 anh chồng

“Nếu chị khuyên em cứ cảm thấy khổ thì bỏ đi chắc mọi người sẽ xúm vào chị bỏ nhiều chồng nên xui người khác bỏ chồng. Nhưng em tự suy nghĩ và đưa ra quyết định đi. Bố mẹ đẻ mình ra, nuôi mình lớn khôn không phải để mình đau khổ vì một người đàn ông không họ hàng, không thân thích mà có quyền làm khổ mình, làm mình tổn thương trong khi họ có trách nhiệm yêu thương, quan tâm, nâng niu mình và làm cho mình hạnh phúc”. Những tư tưởng tiến bộ của nữ diễn viên được xem là nguồn sống giúp nhiều hoàn cảnh phụ nữ bất hạnh cảm thấy an ủi.

Cô Xuyến hé lộ chuyện lấy 80 anh chồng

Đặc biệt, cô Xuyến rất tỉnh khi bị mỉa mai chuyện lấy nhiều chồng. Khi được hỏi: ‘Em có lấy thêm 8 chồng nữa cho thành một tiểu đội không?”, Hoàng Yến đáp việc lấy chồng không phải dễ dàng: “Sống là phải biết hướng đến điều tích cực, đừng mang nỗi buồn của người khác ra để mỉa mai. Tớ lấy 8 chồng hay 80 chồng cũng là việc của tớ”.

Cô Xuyến hé lộ chuyện lấy 80 anh chồng

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ tích cực chuyện ly hôn: “Đã đường ai nấy đi, ‘người còn không tiếc thì tiếc gì cái răng sâu’, nếu không giữ được nhau rồi thì dăm ba triệu, mươi triệu 1 tháng để nuôi con có là cái gì? Tôi không thích việc phải chia nhau để nuôi con, nghe nó chua xót lắm! Bản thân mình có đòi hỏi, có trách móc cũng chẳng được gì! Tôi nghĩ rằng đừng bắt đàn ông phải chịu trách nhiệm nếu họ không muốn. Nếu bố của các con muốn chu cấp, muốn hỗ trợ các con, tôi chắc chắn sẽ không ngăn cản”,

Cô Xuyến hé lộ chuyện lấy 80 anh chồng​​​​​​​