Cô gáı thiếᴜ máᴜ иãо tiếp tụᴄ cầm biển đi xin tiền: Cúi đầu xin thuɑ, hôm trước mới ở Sài Gòn mà nay đã xuống Phú Yên rồi

Đây có lẽ là ’ρнượт тнủ’ xin tiền khiến dân mạng cũng phải cúi đầu xin thua khi vừa thấy ở Sài Gòn nay đã xuất hiện ở Phú Yên.

 ảnh minh họa

Vừa đây, hình ảnh cô gái được biết đến là mắc bệnh thiếᴜ máᴜ иãо thường xuyên cầm biển đi xin tiền ở quán nhậu đã xuất hiện ở Phú Yên khiến dân tình xôn xao.

Cô gái có gương mặt xinh xắn, dáng người cao ráo có đôi má lúm đồng tiền, đội mũ len chùm kín tóc, mặc bộ quần áo dài tay cầm biển đi ăn xin ở Sài Giòn đã từng khiến cộng đồng mạng chia sẻ trước đó, mới đây lại được dân mạng chụp lại ở một quán café tại ngã tư Duy Tân – Nguyễn Huệ, TP. Tuy Hòa (Phú Yên).

Cô gái thiếᴜ máᴜ иãо cầm biển xin tiền ở Phú Yên.

Người đăng tải bức hình cô gái ăn xin này cùng lời chia sẻ: ’Thấy chị bị bệnh thương quá mà không biết có nên cho tiền để chị ấy sắm thêm vàng không mọi người nhỉ?’.

Theo đó, cô nàng này thường xuyên xuất hiện tại các quán nhậu với tấm bảng: ’Tôi bị bệnh thiếᴜ máᴜ иãо, tôi xin tiền để điều trị bệnh. Anh chị giúp đỡ tôi ạ’. Vì vậy, dân tình giờ đây đã quen thuộc và nhẵn mặt với hình ảnh cô gái thiếᴜ máᴜ иãо đi ăn xin.

’Ủa chắc chị ý không chơi facebook hả ta, không hề biết mình đã nổi tiếng?’.

’Xin Xuyên Việt, nể phục thật’.

’Xinh gái trắng trẻo nhìn còn khỏe mạnh hơn mình nữa, chẳng đi làm kiếm tiền đi cứ đi xin ăn qua ngày vậy’.

’Mọi người chung tay giúp đỡ để chị ấy có tiền xây nhà lầu mua xe hơi nào’… là những bình luận cảnh giác của mọi người về đối tượng giả bệnh hành nghề ăn xin này.

Trước đó, dân mạng còn tung ra bằng chứng cô gái này sau khi đi xin tiền xong, không vào bệnh viện mà lại phóng xe máy vào tiệm vàng để mua vàng, đủ để hiểu cô nàng không hề nghèo, thiếu thốn hay bị bệnh tật gì.

Trước đó, dân mạng phát hiện cô gái này vào tiệm vàng mua vàng và đi xe tay ga.

Theo tìm hiểu, cách đây 1 năm, cô gái xinh này từng đi lang thang khắp các quán nhậu đêm từ TP.HCM và Đà Nẵng lừa đảo để xin tiền chứ không hề mắc bệnh thiếᴜ máᴜ иãо. Do thấy cô khóc rưng rức nên không ít người đã cảm thương và cho tiền.