Cô dâu “còng lưng” đeo chục cân vàng, chú rể chỉ có 2 sợi tượng trưng

Đông đảo dư luận không khỏi xôn xao trước hình ảnh đối lập hài hước khi được cho vàng của một cặp đôi cô dâu – chú rể trong ngày trọng đại.

Tặng vàng làm của hồi môn là phong tục chúc phúc truyền thống được đại đa số gia đình châu Á dành cho đôi uyên ương trong ngày trọng đại của họ. Những hình ảnh cô dâu – chú rể được tặng đầy vàng luôn khiến mạng xã hội xôn xao bàn tán không ngớt.

Đoạn video ghi lại hình ảnh cô dâu đeo vàng tới trĩu cổ mới đây chính là một trong những trường hợp điển hình như thế. Số lượng vàng mà cô dâu xinh đẹp này được tặng làm của hồi môn trong ngày cưới nhưng chú rể chỉ có…2 cọng dây tượng trưng đã thu hút sự quan tâm không nhỏ của mọi người.

 
Cô dâu đeo vàng "còng lưng" thu hút sự quan tâm không ngớt từ dư luận. (Ảnh cắt từ clip) 
Cô dâu đeo vàng “còng lưng” thu hút sự quan tâm không ngớt từ dư luận. (Ảnh cắt từ clip)

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ, chú rể chỉ có 2 cọng dây tượng trưng

Mới đây nhất, mạng xã hội xôn xao bàn tán trước đoạn video về một cô dâu xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ trong một lễ cưới diễn ra tại Trung Quốc. Hình ảnh này khiến không ít người xem được “mở mang tầm mắt” và cảm thấy vô cùng ghen tị lẫn ngưỡng mộ khi nàng dâu mới được người thân của hai bên họ hàng đeo cho hàng chục kiểu vòng vàng khác nhau, nhiều không đếm xuể.

 
Cô dâu xinh đẹp đeo cả "tấn" vàng trên cổ. (Ảnh cắt từ clip)
Cô dâu xinh đẹp đeo cả “tấn” vàng trên cổ. (Ảnh cắt từ clip)

Chưa rõ số vàng này là thật hay chỉ mang tính minh hoạ nhưng không thể nào phủ nhận mức độ hoành tráng của đám cưới này. Số vàng đeo trên người cô dâu trở thành tâm điểm chú ý và khiến nhiều người “đoán già, đoán non” trước gia thế khủng của cặp đôi mới này.

Nếu cô dâu khiến người ta choáng với số vàng khủng thì anh chàng chú rể lại trở thành nhân vật gây hài hước không ít. Theo như người đăng chia sẻ thì anh chàng khoác chiếc áo vest xanh vô cùng bảnh bao phía sau chính là chú rể. Không giống vợ mình, chú rể lại chẳng hề được “nâng niu” như thế. Trên cổ anh lúc này chỉ có 2 cọng dây chuyền vàng nho nhỏ mà thôi.

 
Vợ như "tiệm vàng di động" còn anh chồng thì chỉ có 2 cọng... tượng trưng mà thôi. (Ảnh cắt từ clip)
Vợ như “tiệm vàng di động” còn anh chồng thì chỉ có 2 cọng… tượng trưng mà thôi. (Ảnh cắt từ clip)

Cộng đồng mạng xôn xao bình luận

Ngay khi đoạn video này đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ đông đảo cư dân mạng. Đa số dư luận đều trầm trồ trước số vàng khủng mà cô dâu xinh đẹp được nhận. Số khác còn ý kiến hài hước khi nhìn thấy chú rể chỉ có 2 cọng dây tượng trưng “một trời một vực” hẳn với vợ và cho rằng như thế này là đã đủ hiểu gia đình 2 bên cưng chiều nàng dâu mới cưới đến mức nào.

– “Haha, nhìn chú rể mà mị mắc cười.”
– “Cô dâu – chú rể kiểu ‘kẻ ăn không hết người tìm chẳng ra’ ý”
– “Cưới về thì vợ nắm chìa khoá hết nên đưa hồi môn cho nàng dâu mới cũng phải.”
– “Nhìn kiểu như cô dâu chiếm sóng trọn bộ luôn ah.”
– “Vàng khủng ghê, nếu mà là đồ thật thì gia thế chẳng phải dạng vừa gì rồi.”

 
Cộng đồng mạng bàn luận không ngớt về cô dâu đeo vàng trĩu cổ. (Ảnh cắt từ clip) 
Cộng đồng mạng bàn luận không ngớt về cô dâu đeo vàng trĩu cổ. (Ảnh cắt từ clip)

Hiện tại, đoạn video này vẫn thu hút sự quan tâm không nhỏ từ dư luận. Đa số cư dân mạng đều trầm trồ trước số vàng khủng mà cô dâu xinh đẹp được cho trong ngày cưới và bình luận xôn xao về hình ảnh đối lập hài hước từ vị trí chú rể với…2 sợi dây tượng trưng.