Chứng kiến cầu thủ Việt Nam bật khóc sau thất bại đáng tiếc, báo Trung Quốc buông lời vô cảm: Ồ, cảnh tượng thật hiếm gặp

Tờ Sohu tỏ ra bất ngờ khi thấy nhiều cầu thủ Việt Nam bật khóc sau khi để thua 2-3 trước tuyển Trung Quốc. Rạng sáng ngày 8/10, đội tuyển Việt Nam đã để thua 2-3 đầy tiếc nuối trước Trung Quốc. Chúng ta thi đấu quả cảm để gỡ hòa 2-2 ở phút 90 nhưng sau cùng phải nhận thất bại vì để lọt lưới ở những giây cuối cùng. Màn so tài khép lại, nhiều cầu thủ của chúng ta như Duy Mạnh hay Quế Ngọc Hải đã bật khóc vì tiếc nuối. Chứng kiến hình ảnh xúc động trên, tờ Sina buông lời lẽ có phần vô cảm: “Có quá nhiều người khóc, hình ảnh thật hiếm gặp”.

Nhiều cầu thủ Việt Nam không giấu được nỗi buồn sau thất bại

Sina viết thêm: “Tuyển Việt Nam rất muốn thắng chúng ta và thậm chí có một số tuyên bố kiêu ngạo trước trận. Chẳng cần biết kết quả các trận khác ra sao, thắng được tuyển Việt Nam trong tình cảnh này đã là một thành công. Nhiều cầu thủ Việt Nam đã bật khóc nức nở sau khi trận đấu khép lại. Khoảnh khắc đáng quên này hiếm khi xảy ra”.

Tác giả sau đó mô tả về HLV Park Hang-seo như sau: “Thời điểm cuối trận, Việt Nam gỡ hòa 2-2. Ông Park Hang-seo rất hạnh phúc và nhảy lên ăn mừng. Nhưng khi Wu Lei ghi bàn thắng tuyệt vời ở giây bù giờ, ông Park như bất động”.

Không chỉ riêng thầy Park, tiền đạo Văn Toàn cũng rơi vào tầm ngắm. “Khi bị gỡ hòa và đột nhiên thua phút cuối, nhiều cầu thủ đã bật khóc. Tiền đạo được tung vào sân Nguyễn Văn Toàn trông thất thần. Mặt cậu ta trông rất thất vọng và tức giận. Cậu ta không mong muốn kết quả đó”.

Kết quả vừa qua khiến tuyển Việt Nam chưa có được điểm nào sau 3 trận đã đấu. Tuy nhiên, chúng ta có quyền ngẩng cao đầu vì màn trình diễn quả cảm trước Trung Quốc. Ở lượt đấu tiếp theo, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ làm khách trên sân của Oman vào lúc 23h ngày 12/10.

Highlights Trung Quốc 3-2 Việt Nam

Theo Trí thức trẻ