Chúc mừng cặp vợ chồng mới cưới, anh bạn tặng cho chú rể một “nụ hôn” trước bàn dân thiên hạ

Trong giây phút hạnh phúc của cặp đôi khi nhận về sự chúc phúc và yêu thương từ bạn bè, người thân, anh bạn của chú rể cũng lên chúc mừng. Chuyện chẳng có gì nếu trước khi rời khỏi sân khấu, anh này ôm và tặng chú rể một “chiếc hôn”.

Ngày cưới với mỗi cặp đôi và hai bên gia đình đều mang một ý nghĩa vô cùng đáng nhớ để nhớ về, mọi chi tiết trong ngày cưới có lẽ với cô dâu – chú rể mỗi lần nhớ lại thì được cho là khoảnh khắc ngọt ngào khi cả hai chính thức trở thành vợ chồng.

Anh bạn đến chúc mừng cặp đôi

Bên cạnh yếu tố lãng mạn, không phủ nhận rằng đám cưới còn có những tình tiết hài hước, hoặc kịch tính khó đoán có thể xảy ra mà cô dâu chú rể khắc cốt ghi tâm. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một video trong đám cưới đáng nhớ với cô dâu.

Video đám cưới

Trao chú rể “chiếc hôn”

Thật vậy, trong giây phút hạnh phúc của cặp đôi khi nhận về sự chúc phúc và yêu thươпg từ bạn bè và người thân, anh bạn của chú rể cũng lên chúc mừng cả hai. Chuyện chẳng có gì nếu trước khi rời khỏi sân khấu, anh này không ôm lấy và tặng chú rể một “chiếc hôn” trong sự bàng hoàпg пgỡ пgàпg của cô dâu và chú rể.

Cô dâu ngơ ngác

Rời đi đầy vui vẻ

Sau khi “hôn” ᴛгộм chú rể một cái, anh còn thích thú, cười tươi và rời khỏi sân khấu để lại bao ngơ ngác cho toàn thể quan khách hai bên. Tình huống dở khóc dở cười này đã thu húᴛ nhiều lượng lương tác của cư dân mạng.

Nhiều người còn trêu rằng “Thôi xong cô dâu rồi”.

Có người còn “Chờ đợi video ᵭáпʜ gʜeп” .

Ảnh bình luận

Nguồn: Hóng 24/7