Chị gái đăng cảnh Trọng Hưng đi giải bùa, Âu Hà My vào xem không sót phút nào, góp vui cho xôm tụ

Xem ra, Âu Hà My vẫn rất quan tâm tới mọi động thái của chồng cũ Trọng Hưng. Tuy nhiên, cô vẫn chưa lên tiếng gì về chuyện bùa chú mà chị chồng tố trước đó.

Tối qua, chị gái Trọng Hưng chia sẻ trên trang cá nhân đoạn quay em trai phải đi giải bùa của Âu Hà My. Theo đó, cô cho rằng em dâu cũ ‘tởm thực sự’ khi nói dối rằng đây chỉ là bùa bình an và cầu con, nhưng sự thật không phải như vậy. Sau đó, cộng đồng mạng đã thi nhau truyền tay đoạn quay này trên mạng xã hội. Chính vì thế dù bị các thành viên nhà Trọng Hưng block trên Facebook nhưng Âu Hà My vẫn có thể xem được ở những nhóm khác. Nhiều người đã thấy vô cùng thích thú khi thấy Âu Hà My cũng vào xem đoạn quay đó của Trọng Hưng và còn chụp lại làm bằng chứng. Có thể thấy, nữ giảng viên vẫn rất quan tâm tới mọi động thái của Trọng Hưng, tuy nhiên việc bùa chú như thế nào thì cô chưa từng lên tiếng thanh minh.

Phản ứng của Âu Hà My khi xem cảnh Trọng Hưng đi giải bùa - Ảnh 1

Phản ứng của Âu Hà My khi xem cảnh Trọng Hưng đi giải bùa - Ảnh 2

Phản ứng của Âu Hà My khi xem cảnh Trọng Hưng đi giải bùa - Ảnh 3

Status ngầm tố cáo Âu Hà My “bỏ bùa” Trọng Hưng của chị gái nam diễn viên.

Nguyên văn đoạn tố mới đây của chị gái Trọng Hưng: “Đây là quá trình em mình giải bùa và bùa đó thực chất nó ghê gớm như thế nào? Chả ai dại đùa với tâm linh đâu ạ (full gốc quá dài nên em up tạm ngắn nhé). Nhắn chủ nhân của lá bùa, bùa này mà cô giảng viên đại học nói là bùa bình an, bùa cầu con đấy ạ. Bùa của cô giáo đấy vào đây mà nhận về nhé. Tởm thật sự! À tiện đây em nói luôn, đây là lá bùa được mẹ cô giáo đặt trước rồi sai cô giáo và em trai mình đi lấy về rồi về nhà mình cúng lễ, mua cả hình nhân thế mạng để đầy hết bàn thờ rồi cô giáo về cúng (chỉ có 2 người). Sau nhà tôi truy xuất camera thì thấy cô giáo đi đốt vàng mã, mẹ tôi có hỏi thì cô giáo bảo bùa bình an.”Phản ứng của Âu Hà My khi xem cảnh Trọng Hưng đi giải bùa - Ảnh 4

Hình ảnh lá bùa được cô đăng tải kèm.

Phản ứng của Âu Hà My khi xem cảnh Trọng Hưng đi giải bùa - Ảnh 5

Phản ứng của Âu Hà My khi xem cảnh Trọng Hưng đi giải bùa - Ảnh 6

Phản ứng của Âu Hà My khi xem cảnh Trọng Hưng đi giải bùa - Ảnh 7

Chồng cũ của nữ giảng viên tỏ ra khá căng thẳng trong lúc làm lễ.