Chê bai người yêu nấu cơm dở , thanh niên bị bem hơn chục nhát tí nữa thì hẹo

Các ông ạ, các ông được ăn cơm người yêu nấu cho, dù ngon hay không thì nhớ phải mở mồm ra mà khen , tốt nhất đừng có mà chê. Không lại như trường hợp của thanh niên này đây, cái mồm làm hại cái thân là có thật ..

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết nhận được kha khá sự chú ý của CĐM. Chỉ sau một thời gian ngắn, bài viết nhận về lượng tương tác “кʜὑпɡ” , khiến cho cư dân mạng tò mò vì độ hot của nó.

Thấy bảo là cuối tuần thanh niên ở nhà chán quá bèn quyết định sang nhà người yêu chơi. Sau một hồi 2 người chơi trò vợ chồng thì thanh niên cảm thấy hao sức quá, bảo người yêu nấu cơm cho ăn. Cô nàng cũng mệt lắm, nhưng vì thương người yêu nên đành dậy nấu cho ăn.

Mâm cơm ngon như này mà lại chê

Ai dè, nấu cho cơm ngon canh ngọt đủ cả, mà thanh niên đến ngày cứ ăn được vài miếng xong buông đũa chê ỏng chê eo. Nước mắm chưa hâm các thứ. Cá kho thế này mà đòi anh thơm má à. Bực mình vì bị người yêu chê bài, cô gái rút con ďао vừa mới chặt ᴛʜịᴛ gà ra lùa thanh niên, bem cho hơn chục nhát.

Nhìn nhỏ con thế này mà mạnh tay phết

Sau một hồi thì thanh niên này chạy ra ngoài, nhờ người đi đường đưa đi cấp cứu. Còn cô gái ăn xong bữa cơm bình tĩnh gọi Ɖіệп cho Công an khai nhận về hành vi của mình.

Cô nàng còn bình tĩnh ăn nốt bát cơm

Sau khi vụ việc được chia sẻ, các thanh niên trên mạng xã hội bắt đầu ɡіậᴛ mình. Bình thường chê bai người yêu mà mặt nó hằm hằm đã thấy sợ rồi, có khi nào có cục xúc lên rồi xiên cho mình một nhát không?

Nhiều ông đã bắt đầu ɡіậᴛ mình

Vụ việc này là một bài học cảnh tỉnh cho những ai hay chê người yêu nấu ăn dở. Dở đến đâu thì dở, vẫn phải ngậm đắng nuốt cay mà ăn thôi. Phận đàn ông nó bạc..

.

Bình luận của CĐM

Nguồn : BTDLV