CĐM xôn xao clip nghi vấn K-ICM vui vẻ họp fan khi đang trong thời gian trầm cảm

Câu chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết khi một loạt diễn biến mới bất ngờ được công bố trong cùng một ngày. Mới đây nhất, cộng đồng mạng đang rộ lên clip K-ICM vui vẻ họp fan trong khi tiết lộ mình bị trầm cảm.

Ngày hôm nay 3/1 đã xảy ra quá nhiều sự việc đối với bộ đôi Jack và K-ICM. Cụ thể một người bạn thân thiết của K-ICM tiết lộ anh chàng bị trầm cảm, còn Jack thì lên tiếng đáp trả cực gắt trên trang cá nhân. Hơn nữa Jack đã có động thái xóa toàn bộ những gì liên quan đến công ty ICM và K-ICM trên Instagram. Còn K-ICM bất ngờ lên tiếng trên trang fanpage sau một thời gian dài im lặng. Ngoài ra, mẹ ruột Jack tiết lộ thêm về tình hình sức khỏe của con, Jack đã sụt 6 kg sau loạt ồn ào.

Tưởng như chừng đó là quá đủ cho ngày hôm nay thì bất ngờ mạng xã hội đang xôn xao một đoạn clip về K-ICM. Trong hình ảnh và clip, K-ICM đang vui vẻ họp fan sau một buổi diễn. Mặc dù chưa ai biết đoạn clip này được ghi lại vào thời gian nào nhưng theo nhiều nguồn tin, clip và hình ảnh này được ghi lại cách đây không lâu. Như vậy đoạn clip này được quay trong trong thời gian xảy ra loạt lùm xùm gần đây và cũng tức là đang trong thời gian K-ICM bị trầm cảm?

CĐM xôn xao clip nghi vấn K-ICM vui vẻ họp fan khi đang trong thời gian trầm cảm - Ảnh 1

Tất cả mới chỉ là nghi vấn vì đoạn clip và hình ảnh này vẫn chưa xác định được thời gian chính xác. Tuy nhiên nếu đó là thật thì K-ICM một lần nữa lại lừa dối mọi người. Trước đó, mạng xã hội được phen dậy sóng khi có người tiết lộ K-ICM đang bị trầm cảm. Sau đó Jack cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân, ngầm nói về sự việc bạn thân bị trầm cảm.

CĐM xôn xao clip nghi vấn K-ICM vui vẻ họp fan khi đang trong thời gian trầm cảm - Ảnh 2CĐM xôn xao clip nghi vấn K-ICM vui vẻ họp fan khi đang trong thời gian trầm cảm - Ảnh 3

CĐM xôn xao clip nghi vấn K-ICM vui vẻ họp fan khi đang trong thời gian trầm cảm - Ảnh 4

K-ICM cũng đã lên tiếng trên trang fanpage sau một thời gian im ắng

Ngoài ra, Jack còn có động thái “dứt tình” khi mở lại Instagram và xóa hết những gì liên quan đến công ty ICM và K-ICM.

CĐM xôn xao clip nghi vấn K-ICM vui vẻ họp fan khi đang trong thời gian trầm cảm - Ảnh 5CĐM xôn xao clip nghi vấn K-ICM vui vẻ họp fan khi đang trong thời gian trầm cảm - Ảnh 6CĐM xôn xao clip nghi vấn K-ICM vui vẻ họp fan khi đang trong thời gian trầm cảm - Ảnh 7

CĐM xôn xao clip nghi vấn K-ICM vui vẻ họp fan khi đang trong thời gian trầm cảm - Ảnh 8

Trước đây, Instagram của Jack được lấp đầy bởi hình ảnh của anh và K-ICM