Bóc іпfо gái Tây bị сʜụр ᴛгộм trên phố đi bộ, ra là gương mặt nổi đình đám trên MXH video gần đây

Xinh thế này thì làm náo Լоạɴ phố đi bộ Hồ Gươm cũng phải thôi nhỉ? Trong ảnh là một cô bạn ăn mặc khá đơn giản, năng động và phù hợp với lứa tuổi. Tóc tai cũng không cầu kì hay trang điểm lồng lộn cũng khiến nhiều người chú ý

Chuyện tăm tia trai xinh gái đẹp khi ra đường dường như đã thành thói quen của rất nhiều người. Bất kể là trên phố, siêu thị hay thư viện,… chỉ cần thấy gương mặt triển vọng là dân tình lại chộp ngay vài khoảnh khắc để tiện bề tìm іпfо.

Mà nếu được hỏi ở đâu nhiều nam thanh nữ tú nhất để tăm tia thì các “dân chơi” chắc chắn đưa câu trả lời ngay. Còn đáp án nào khác ngoài phố đi bộ, nơi giới trẻ tụ tập vui chơi sau 1 tuần căng thẳng nữa chứ. Và tối chủ nhật (15/6) vừa qua, một bóng hồng xinh náo Լоạɴ phố đi bộ lại lọt vào ống kính của team qua đường.

Bức ảnh gái Tây tại phố đi bộ

Ảnh: Kenh14

Ảnh: Kenh14

Ảnh chất lượng thấp nhưng nhan sắc chất lượng cao nha mọi người.

Trong ảnh là một cô bạn ăn mặc khá đơn giản, năng động và phù hợp với lứa tuổi. Tóc tai cũng không cầu kì hay trang điểm lồng lộn nhưng từ góc nghiêng thần ᴛʜάɴʜ đến nụ cười rạng rỡ đều đi vào lòng người.

Chỉ vài khoảnh khắc thôi nhưng bức ảnh nào cũng là một bầu trời nhan sắc nhỉ?

Ảnh: Kenh14

Góc nghiêng thần ᴛʜάɴʜ.

Nếu là một tín đồ Tiktok hẳn bạn cũng đã nhanh chóng nhận ra cô bạn này rồi. Đó chính là Milana Zavolokina, gái xinh người Nɡа sở hữu gần 900k lượt theo dõi và gần 8 triệu lượt yêu thích. Còn xa hơn một chút nữa thì Milana chính là Á quân The Voice Kids 2016.

Milana trông trưởng thành hơn độ tuổi, khuôn mặt có sự sắc sảo như người lớn. Các đường nét đặc trưng của người Nɡа như tóc vàng, mũi cao và đôi mắt xanh thẳm khiến nhan sắc của em trở nên nổi bật, thu hút.