Bố đăng bảng led tuyển con rể, tặng ngay 2 lô đất, 2 tỷ tiền mặt: CĐM thi nhau ứng tuyển

Với những lời kén rể vô cùng hấp dẫn con gái xinh xắn, cưới xong còn được tặng ngay 2 lô đất, 2 tỷ tiền mặt, nhiều người đã thi nhau ứng tuyển. “Chàng rể nào gặp được bố vợ này thì hời to”.

Tình cảm giữa cha và con gái luôn là một thứ tình cảm đặc biệt và thiêng liêng. Cha luôn dành tất cả tình thương và mọi điều tốt đẹp nhất cho con gái của mình. Tuy nhiên nếu như con gái lớn rồi mà mãi chưa thấy có ý định lấy chồng hay dẫn người yêu về ra mắt thì cha lại là người sốt ruột nhất. Chính vì thế mới có những câu chuyện kén rể vô cùng độc đáo và hài hước.

Bố đăng bảng led tuyển con rể, tặng ngay 2 lô đất, 2 tỷ tiền mặt

Bố luôn là người mong muốn con gái có được “bến đỗ” hạnh phúc. Ảnh: Suho

Mới đây, mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh bố kén rể cho con gái thu hút rất nhiều sự chú ý từ mọi người. Trong hình là một tấm biển led chạy chữ treo trước cổng như biển quảng cáo bình thường nhưng khi đọc những dòng chữ ở trong mới khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể thông tin như sau: Con gái cao 1m60, ưa nhìn, thích tập boxing, khi lấy về được tặng ngay 2 lô đất, 2 tỷ tiền mặt và 5 cây vàng lấy vốn làm ăn. Vì vậy chú muốn một chàng rể đáp ứng yêu cầu: cao ráo, ưa nhìn, không nhậu và các tệ nạn khác. Ngoài ra, biết nấu ăn là 1 ưu điểm vì con gái chú không biết nấu nhiều món.

Bố đăng bảng led tuyển con rể, tặng ngay 2 lô đất, 2 tỷ tiền mặt

Bố treo trước cổng chiếc biển quảng cáo tuyển con rể khiến nhiều người chú ý. Ảnh: ManTV

Được biết nhà này có một cô con gái năm nay đã 25 tuổi nhưng chưa một mảnh tình vắt vai nên ông bà bô phải đi tuyển rể thay nhưng cách thức tuyển rể như vậy khiến nhiều người phải bật cười. Nhìn nội dung kén rể thì có vẻ đây là một gia đình rất có điều kiện nên sau khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã có rất nhiều cư dân mạng thi nhau ứng tuyển:

– Con xin phép để lại số điện thoại tại đây để bố vợ tiện liên lạc. Bố nhớ gọi sớm cho con để con chuẩn bị rước vợ về luôn.
– Cháu xin địa chỉ ạ, cháu đáp ứng được tất cả yêu cầu của chú.
– Ai làm con rể nhà này đúng là số hưởng, lời to rồi, được cả người, cả của.
– Không phải tìm đâu xa, con đây bố vợ ơi.
– Hóa ra đây chính là nhà vợ mà mình đã tìm kiếm bấy lâu nay.
– Bố còn tuyển không chứ con vã quá rồi.

Bố đăng bảng led tuyển con rể, tặng ngay 2 lô đất, 2 tỷ tiền mặt

Cộng đồng mạng thi nhau ứng tuyển. Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng xôn xao trước thông tin kén rể của “ông vua sầu riêng” Thái Lan – triệu phú Arnon Rodthong. Ông từng đăng lên trang cá nhân của mình thông tin kén rể cho con gái, yêu cầu của ông vô cùng đơn giản: “Tôi không cần cậu ấy học cao, gia đình giàu có hay quá đẹp trai chỉ cần siêng năng, không vướng các tệ nạn. Đặc biệt là phải siêng năng, không tiêu xài hoang phí và tất nhiên phải yêu con gái ông thật lòng”. Chỉ cần đáp ứng tiêu chuẩn là có thể rước con gái ông về và còn nhận thêm số tiền 10 triệu bath ( khoảng hơn 7,3 tỉ đồng).

Bố đăng bảng led tuyển con rể, tặng ngay 2 lô đất, 2 tỷ tiền mặt

Vua sầu riêng Thái Lan từng bỏ 7,3 tỷ đồng để kén rể cho con gái. Ảnh: FB Arnon Rodthong

Sau khi nhìn thấy thông tin này rất nhiều người đã đua nhau ứng tuyển tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn nằm ở con gái ông. Cô cho biết mình muốn lấy một người chồng nhân hậu, biết yêu thương nhất là sẽ đến với cô bằng tấm lòng chứ không vì tài sản của gia đình cô.

Bố đăng bảng led tuyển con rể, tặng ngay 2 lô đất, 2 tỷ tiền mặt

Ông đăng hẳn một bài kén rể trên Facebook với những yêu cầu như phải siêng năng, tiêu tiền không hoang phí. Ảnh: FB Arnon Rodthong

Người bố nào cũng muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con gái của mình. Cách đây không lâu, mạng xã hội cũng từng xuất hiện hình ảnh một ông bố sung sướng khi con gái lấy được chồng nên đã mang váy cưới đi khắp xóm để khoe. Người đàn ông vừa đi vừa vui mừng, hớn hở như muốn nói: “Con gái tôi thoát ế rồi đây này”.

Bố đăng bảng led tuyển con rể, tặng ngay 2 lô đất, 2 tỷ tiền mặt

Ông bố vui mừng khi biết tin con gái sắp lấy chồng nên vác váy cưới đi khoe khắp làng. Ảnh: Phan Thanh Diễm

Con gái ông đăng những bức hình này lên kèm với dòng chia sẻ: “Đấy, cái người đàn ông này, mới chỉ mấy tháng trước đây còn đang lo tao ế, còn mắng tao: “Đoảng như mi thì chóa nóa nấy con ơi…”. Thế mà bây giờ chính “hắn” lại là người hí hửng, vui mừng nhất.”

Bố đăng bảng led tuyển con rể, tặng ngay 2 lô đất, 2 tỷ tiền mặt

Bố luôn mong con gái sớm có được gia đình nhỏ hạnh phúc. Ảnh: Phan Thanh Diễm

Nhiều người thường trêu rằng con gái đến tuổi cập kê giống như “quả bom nổ chậm” trong nhà vậy vì thế người làm cha, làm mẹ luôn lo lắng, sốt ruột. Đến cuối cùng họ chỉ mong con gái mình có một bến đỗ thật yên bình, hạnh phúc. Còn bạn, bạn có từng rơi vào hoàn cảnh này chưa, cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!