Bộ ảnh cưới độc nhất vô nhị của Chí Tài, chú rể cười rạng rỡ, Long Nhật là cô dâu

Bộ ảnh đặc biệt với Chí Tài được Long Nhật thực hiện cùng đàn anh khi quay phim điện ảnh Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc cách đây vài năm.

Cách đây hơn 5 năm, khi có cơ hội hợp tác với đàn anh trong phim Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc, Long Nhật đã chụp một bộ ảnh đặc biệt với Chí Tài khi hai nghệ sĩ hóa thân vào vai một cặp cô dâu chú rể quần là áo lượt khiến ai cũng phải bật cười. Đến nay, khi cố danh hài đã ra đi, Long Nhật ngậm ngùi chia sẻ lại kỷ niệm cũ với tâm trạng tiếc thương vô hạn. Cùng trong dịp này, giọng ca tiết lộ với khán giả những thước hình hậu trường cảnh ‘đám cưới’ của họ trong phim Hùng Ali.

Long Nhật khoe bộ ảnh đặc biệt với Chí Tài - Ảnh 1

Long Nhật khoe bộ ảnh đặc biệt với Chí Tài - Ảnh 2

Trong phim, Chí Tài vào vai ông Sáu Lóc Cóc (bố của nam chính Hùng Ali do Ưng Hoàng Phúc đóng) ham mê bài bạc, thiếu nợ khắp nơi. Long Nhật vào vai dì Bông – một người chuyển giới yêu và chung thủy với ông Sáu Lóc Cóc, vì hết lòng cưu mang bố con ông mà nhiều lần bị đánh đập, đòi nợ.

Long Nhật khoe bộ ảnh đặc biệt với Chí Tài - Ảnh 3Long Nhật khoe bộ ảnh đặc biệt với Chí Tài - Ảnh 4

Nam ca sĩ xúc động nhớ lại: “Ông Sáu Lóc Cóc Chí Tài làm đám cưới với dì Bông Long Nhật”. Long Nhật kể, khi nghe đạo diễn và hai nhà sản xuất nói kết phim là cảnh đám cưới của ông Sáu Lóc Cóc và dì Bông, Chí Tài đã cười thật hiền nói với anh: “Cưới thì cưới mà em nhớ là phải làm cô dâu cho thiệt đẹp nghe”. Đó cũng là lý do bộ ảnh đặc biệt với Chí Tài ra đời.

Long Nhật khoe bộ ảnh đặc biệt với Chí Tài - Ảnh 5Long Nhật khoe bộ ảnh đặc biệt với Chí Tài - Ảnh 6

Vốn là một nghệ sĩ yêu cái đẹp, Chí Tài luôn dặn dò đàn em phải chỉn chu, đường hoàng mọi lúc mọi nơi. Điều này khiến Long Nhật bật khóc: “Nhớ và tiếc thương Người Anh Lớn thật nhiều”.

Long Nhật khoe bộ ảnh đặc biệt với Chí Tài - Ảnh 7

Long Nhật khoe bộ ảnh đặc biệt với Chí Tài - Ảnh 8

Khoảnh khắc tình tứ của của giọng ca trong bộ ảnh đặc biệt với Chí Tài được chụp cho phim Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc.

Long Nhật khoe bộ ảnh đặc biệt với Chí Tài - Ảnh 9Long Nhật khoe bộ ảnh đặc biệt với Chí Tài - Ảnh 10

Tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài hôm 12/12, đoàn phim ngày đó gồm Long Nhật, Ưng Hoàng Phúc và người mẫu Kim Cương cũng có mặt tiễn đưa. Đến nay, linh cữu người quá cố đã được đưa về Mỹ đoàn tụ cùng gia đình.