Bích Phương mong muốn những pʜụ ɴữ đều có sự bình đẳng, và được ‘Không mặc áo’ như đàn ông

Là nữ ca sĩ đang sở hữu nhiều bài hit của Vpop, Bích Phương được đáɴʜ giá là thí sinh thành công nhất của cuộc thi âm nhạc Vietnam Idol qua nhiều mùa, vẫn trụ vững ở vị trí cao trong giới trẻ nói riêng và làng âm nhạc Việt nói chung.

Gần đây nhất, giọng ca Bao giờ lấy chồng không ngại đưa ra quan điểm thẳng thắn về những điều từng trải qua, trong đó có mong muốn công bằng giữa pʜụ ɴữ và đàn ông.

Thẳng thắn đưa quan điểm cá nhân, nữ ca sĩ Bích Phương thấy bất công khi hình ảnh đàn ông Không mặc áo là bình thường nhưng pʜụ ɴữ thì sẽ bị “ném đá”.

Bích Phương mong phụ nữ có sự bình đẳng, được... cởi trần như đàn ông - Ảnh 2.

Bích Phương thuộc tuýp thẳng tính, hài hước, nên cô không ngại chia sẻ quan điểm khiến khán giả phì cười.

Khi được hỏi về điều muốn thực hiện trong đời, Bích Phương cho biết cô muốn tạo ra sự bình đẳng giữa pʜụ ɴữ và đàn ông, ngay cả chuyện… Không mặc áo. Nữ ca sĩ nói: “Tôi chỉ có một suy nghĩ hơi buồn cười, là tôi cảm thấy rất không công bằng khi đàn ông được Không mặc áo còn pʜụ ɴữ thì không. Trong tương lai, tôi mong có sự bình đẳng nào đấy giúp pʜụ ɴữ được Không mặc áo cho mát như đàn ông”.

Nữ ca sĩ xinh đẹp

Trước chia sẻ của Bích Phương, dân mạng đã có nhiều phản ứng trái chiều. Một bên ủng hộ cách nghĩ thẳng thắn của nữ ca sĩ, nhưng số đông vẫn cho rằng việc bình đẳng lần cần thiết, nhưng pʜụ ɴữ Không mặc áo như đàn ông lại khó chấp nhận. Dù vậy, có bình luận chỉ ra rằng tính cách “lầy lội”, cách nói chuyện duyên dáng và “mặn” của Bích Phương không khiến nhiều người khó chịu khi tiếp nhận quan điểm.

Bích Phương mong phụ nữ có sự bình đẳng, được... cởi trần như đàn ông - Ảnh 3.

Bích Phương mong được bình đẳng giới, pʜụ ɴữ có thể Không mặc áo như đàn ông.
Một vài bình luận sau khi dân mạng theo dõi cuộc trò chuyện của Bích Phương: “Thích sự thẳng thắn của Phương, nhiều lúc suy nghĩ mình cũng giống cô ấy nhưng để đàn bà Không mặc áo đi ngoài đường như đàn ông mà không ai chú ý thì chắc khó thực hiện lắm”, “Thẳng mà thật, chỉ sợ мấᴛ lòng nhiều người như mình cũng ước thoải mái như đàn ông”, “Bích Phương chia sẻ duyên dáng, chắc sẽ có nhiều người không đồng tình như cũng khó giận vì nói chuyện ‘mặn’ quá”…

Cũng trong chương trình này, nữ ca sĩ lần đầu tiên sau nhiều năm thừa nhận chuyện đã can thiệp thẩm mỹ. Trước đó, khi đứng trước nghi vấn của dư luận về việc thay đổi ngoại hình,

Bích Phương chỉ đáp trả nhẹ nhàng, né tránh: “Tôi sẽ không nói dối. Nói thật thì người ta hay nói tôi dùng việc ấy để thu hút sự chú ý, nhưng tôi muốn mọi người chú ý đến mình bằng âm nhạc”. Hiện tại, cô công khai: “Trên cái mặt này là một cái mũi giả và một cái cằm giả”.

Bích Phương mong phụ nữ có sự bình đẳng, được... cởi trần như đàn ông - Ảnh 4.

Hình ảnh Bích Phương hiện tại sau khi đã qua “ďао ĸéо” (bên trái), trông xinh đẹp và ɡợі сảм hơn thời tham gia Vietnam Idol 10 năm trước.
“Nếu tôi là người mẫu thì khác, người ta có thể đem sắc đẹp ra để bàn tán, còn ở đây tôi là ca sĩ. Tôi không thích nói dối nên tôi sẽ không trả lời. Im lặng là phương án tốt nhất, không có cách nào tốt hơn. Tất cả các phương án đều có ưu khuyết, nhưng sự im lặng làm tôi thoải mái nhất”, Bích Phương chia sẻ lý do từng từ chối việc trả lời câu hỏi liên quan tới chuyện “ďао ĸéо”.

Hiện tại, giọng ca Em bỏ ʜύᴛ ᴛʜυṓc chưa đã trở nên xinh đẹp hơn nhiều so với trước đây. Điều cô mong muốn là giữ được cả vóc dáng gọn gàng, ngày càng quyến rũ để tự tin đứng trên sân khấu.

Theo Phụ Nữ Việt Nam