Bí quyết 10 năm vẫn hạnh phúc: “1 tuần nhắn tin 1 lần, 3 tháng gặp nhau 1 lần”

Nghe vô lý nhưng cặp đôi này đã thực hiện như vậy. Kết quả sau 10 năm bên nhau, tình cảm của họ vẫn mặn nồng như ngày đầu tiên.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao về bí kíp yêu lâu của 1 cặp đôi đã bên nhau được 10 năm. Họ quen nhau từ thời cấp 3, đến giờ 2 người vẫn mặn nồng như ngày mới yêu. Bí kíp của cặp đôi này rất đơn giản. Đó là “1 tuần nhắn tin 1 lần, 3 tháng gặp nhau 1 lần”.

Bí quyết 10 năm vẫn hạnh phúc: 1 tuần nhắn tin 1 lần, 3 tháng gặp nhau 1 lần

Nguyên văn những chia sẻ của cặp đôi:

“YÊU NHAU ĐÂU NHẤT THIẾT LÀ CỨ PHẢI NHẮN TIN NHIỀU CHO NHAU VÀ GẶP NHAU HÀNG NGÀY

Mình và em yêu nhau được 10 năm, từ thời hai đứa còn học cấp 3 rồi cùng lên thành phố học đại học. Hai đứa cứ thế cùng nhau đi qua những tháng ngày tuổi trẻ. Chúng mình yêu thương mặn nồng có, tranh cãi cũng có, giận dỗi nhau cũng có nhưng chưa một lần chia tay hay rời xa nhau. Ra trường, mỗi đứa theo đuổi 1 sự nghiệp riêng, theo đuổi những ấp ủ của bản thân. Em về nhà phát triển quê hương, mình ở lại thành phố gây dựng sự nghiệp.

Chúng mình hiểu là cả hai cần thời gian riêng dành cho già đình, sự nghiệp, bạn bè, các mối quan hệ xã hội. Cả hai đều tôn trọng điều đó, luôn để cho đối phương có 1 sự tự do, không gò bó vào một quy tắc nhất định nào. Đến bây giờ, khi cả hai đang vào guồng quay của công việc, chuẩn bị đạt được những mong ước của tôi trẻ thì chúng mình dồn toàn tâm toàn lực vào điều đó. Công việc là vậy, nhưng chúng mình không hề cảm thấy xa cách, mỗi tuần 1 – 2 tin nhắn, 3 tháng gặp nhau một lần nhưng chúng mình luôn hạnh phúc, luôn hướng về nhau, lo lắng cho nhau và có mặt khi đối phương cần. Có lẽ tình yêu trưởng thành và như vậy, không quá ồn ào và mặn mà nhưng vẫn luôn tôn trọng và hướng về nhau. Trong lúc này khi cô ấy đang chăm chỉ làm việc, nỗ lực vì tương lai hai đứa. Mình tin là dù mình đang ôm đứa bạn thân của em thì lòng mình vẫn hướng về em, lo lắng cho em và yêu em như những ngày đầu gặp nhau”.

Bí quyết 10 năm vẫn hạnh phúc: 1 tuần nhắn tin 1 lần, 3 tháng gặp nhau 1 lần

Bài đăng về bí kíp yêu lâu của cặp đôi nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm và chia sẻ của dân mạng, với hơn 8,7k tương tác, gần 4k bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Tuy nhiên, dân mạng toàn để ý câu cuối chốt lại toàn bộ vấn đề của cặp đôi này. Cứ tưởng cặp đôi mặn nồng, yêu thương nhau thế nào. Hóa ra, chàng trai đã âm thầm phản bội bạn gái mình. Không những thế, anh còn yêu luôn bạn thân của cô gái. Song vẫn khẳng định mình còn tình cảm với người yêu!

– Đang định học bí kiếp yêu xa qua mùa dịch. Ai ngờ đoạn cuối gặp cặp sừng dài quá.

– Đọc đến đoạn cuối tụt cảm xúc.

– Đang cảm động ai ngờ câu chốt hạ chất quá.

– Thì ra anh ta đã sớm cắm sừng bạn gái, vậy mà vẫn nói hoa mỹ thế. Đúng là kẻ nói đạo lý thường sống hai mặt.

– Pha bẻ lái gắt quá.

Bí quyết 10 năm vẫn hạnh phúc: 1 tuần nhắn tin 1 lần, 3 tháng gặp nhau 1 lầnBí quyết 10 năm vẫn hạnh phúc: 1 tuần nhắn tin 1 lần, 3 tháng gặp nhau 1 lần

Hiện tại chia sẻ của chàng trai này vẫn nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng.