Bị gọi là ‘Đại sứ cách ly’, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài

Mới đây Vũ Khắc Tiệp lại vướng tin đồn đi cách ly tiếp vì có mặt ở Đà Nẵng, anh đã lên tiếng khẳng định bản thân vẫn ổn, đang ở Sài Gòn.

Trong mấy ngày vừa qua, người dân Việt Nam vô cùng lo lắng trước nguy cơ bùng dịch bệnh trở lại khi Đà Nẵng và Quảng Ngãi phát hiện ra ca lây nhiễm bệnh trong cộng đầu tiên sau 99 ngày yên ả. Rất nhiều sao Việt cũng đã hủy show, thậm chí tự cách ly sau khi đến Đà Nẵng trong thời gian vừa qua. Và một người được quan tâm nhất lần này không ai khác, lại vẫn chính là Vũ Khắc Tiệp. Trước đó, ông bầu của Ngọc Trinh đã được phong là ‘thánh cách ly’ bởi đã trải qua 5 lần cách ly ở đợt dịch bệnh đầu năm. Nếu thêm lần này nữa thì anh sẽ lập kỷ lục là trải qua 6 lần thực hiện cách ly, được cộng đồng mạng ưu ái đặt biệt danh là ‘Đại sứ cách ly’. Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này. Theo đó, ông bầu quê Nam Định khẳng định có đi Đà Nẵng nhưng từ đợt đầu tháng 7/2020, không liên quan đến đợt dịch bệnh nàyBị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 1

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 2

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 3

Khắc Tiệp và Quỳnh Thư check-in ở resort sang chảnh bậc nhất Đà Nẵng, tuy nhiên anh cho biết từ hồi đầu tháng 7 chứ không phải gần đây. Vẫn chưa đủ độ gắt, cách đây ít phút Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải status lên Facebook để bày tỏ sự bức xúc. Cụ thể, anh viết: “Đang ở Sài Gòn và đẹp trai thế này, cứ up cái hình áo xanh lên hoài vậy, sau này có đồn lấy hình đẹp trai chút nhé. Bảo sao ế lâu!!!”. Như vậy có thể thấy Vũ Khắc Tiệp vẫn đang sống rất thoải mái ở Sài Gòn. Anh cảm thấy không thích thú chút nào khi chiếc ảnh mặc áo xanh ở khu cách ly trước đó liên tục bị chia sẻ lại. Chưa dừng lại ở đó, Vũ Khắc Tiệp còn nhắn nhủ mọi người lần sau có đồn đại thì nên chọn ảnh đẹp, tránh để anh bị ế lâu dài!

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 4

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 5

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 6

Đây là bức ảnh đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội khiến Vũ Khắc Tiệp phát cáu! Thời gian vừa qua, Vũ Khắc Tiệp liên tục chia sẻ clip về cuộc sống sang chảnh của mình trên Youtube. Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, từ danh xưng ông bầu của Ngọc Trinh, ông trùm chân dài, tên tuổi Vũ Khắc Tiệp ngày càng được nhiều người biết đến. Xuất thân nghèo khó, khi rời Nam Định vào Sài Gòn lập nghiệp, anh chỉ có trong tay vài bộ quần áo và 500 nghìn đồng thì hiện tại đã khác. Vũ Khắc Tiệp hiện đang sống ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, trong một căn hộ 5 sao không dưới 10 tỷ đồng. Thậm chí, khi Ngọc Trinh vừa tậu biệt thự 50 tỷ ở quận 9, anh cũng mua ngay một căn liền kề với giá 25 tỷ rồi sau đó bán lại để đầu tư làm Vlog. Ngoài biệt thự đắt đỏ, anh còn sở hữu xe hơi sang chảnh, hàng hiệu đắt tiền và thường xuyên khiến mọi người phải xuýt xoa trước những hình ảnh cực xịn khi du lịch nước ngoài.

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 7

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 8

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 9

Chiếc xế hộp ông bầu họ Vũ từng khoe trên trang cá nhân có giá xấp xỉ 14 tỷ đồng.

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 10

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 11

Mỗi khi đi du lịch, Vũ Khắc Tiệp luôn ở khách sạn 5 sao…. …ngồi ghế hạng thương gia đắt đỏ khi di chuyển bằng máy bay.

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 12

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 13

Anh cũng từng được trải nghiệm cảm giác sang chảnh khi được trực thăng đưa đón. Có những phòng được ông bầu thuê tới 150 triệu đồng/đêm.

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 14

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 15

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 16

Bị gọi là Đại sứ cách ly, Khắc Tiệp bức xúc: Có ảnh áo xanh up hoài - Ảnh 17

Đây là động lực để ông bầu quay Vlog đập hộp khiến bao người mắt tròn mắt dẹt.