Bị chửi té tát sau vụ 50 triệu, vợ chồng Đông Nhi mặc kệ, chuẩn bị ‘góp của’ quyên góp cho Covid-19

Vừa ủng hộ chống hạn mặn giúp bà con miền Tây, mới đây Đông Nhi – Ông Cao Thắng lại kêu gọi thêm ủng hộ chống dịch Covid-19 khiến nhiều người ngợi khen.

Trước tình hình hạn mặn nghiêm trọng tại miền Tây cộng thêm việc tình hình dịch bệnh do Covid-19 đang lan nhanh ngày càng báo động khiến cho người dân không khỏi hoang mang lo lắng. Đông đảo nghệ sĩ đã cùng chung tay quyên góp, kêu gọi hỗ trợ để giúp đỡ bà con sớm vượt qua khó khăn. Hàng loạt sao Việt đã có những việc làm thiết thực bằng cả hiện vật lẫn tiền bạc và tinh thần như MC Đại Nghĩa, Thủy Tiên, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Ngọc Trinh, Xuân Lan, Phi Nhung, Việt Hương, Lý Hải, Minh Hà, Minh Tú…

Vừa ủng hộ hạn mặn nay cặp Nhi - Thắng lại kêu gọi thêm quyên góp chống Covid-19, CĐM hưởng ứng nhiệt tình - Ảnh 1

MC Đại Nghĩa là người đầu tiên đứng ra quyên góp ủng hộ người dân miền Tây

Vừa ủng hộ hạn mặn nay cặp Nhi - Thắng lại kêu gọi thêm quyên góp chống Covid-19, CĐM hưởng ứng nhiệt tình - Ảnh 2

Thủy Tiên cũng kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng trong 3 ngày

Mới đây, trên trang cá nhân của Đông Nhi đã đăng tải bài viết với nội dung kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của cả dân tộc cùng nhau chung tay ủng hộ đất nước phòng, chống dịch COVID-19. Là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn, việc làm này của Đông Nhi nhanh chóng nhận được lời ngợi khen, hưởng ứng nhiệt tình từ CĐM.

Vừa ủng hộ hạn mặn nay cặp Nhi - Thắng lại kêu gọi thêm quyên góp chống Covid-19, CĐM hưởng ứng nhiệt tình - Ảnh 3

Đông Nhi kêu gọi ủng hộ chống dịch Covid-19

“Hưởng ứng lời kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của cả dân tộc, đại gia đình Potatoes mình cùng nhau chung tay ủng hộ đất nước phòng, chống dịch COVID-19 nha! Những việc làm có ý nghĩa không phải do tuổi tác, thu nhập, trình độ hay địa vị quyết định mà tất cả đều là xuất phát từ trái tim. Những lúc khó khăn nhất, gai góc nhất là dịp để mỗi người chúng ta thể hiện bản sắc của tinh thần dân tộc, sự đoàn kết ‘đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu’, tô điểm cho bản lĩnh, khí chất của con người Việt Nam”, Đông Nhi lên tiếng kêu gọi.

Vừa ủng hộ hạn mặn nay cặp Nhi - Thắng lại kêu gọi thêm quyên góp chống Covid-19, CĐM hưởng ứng nhiệt tình - Ảnh 4

Vừa kêu gọi, cặp đôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ

Đây cũng là bài viết chia sẻ đầu tiên của cặp đôi khi dính phải lùm xùm chỉ trích quyên góp nhỏ giọt. Mặc dù không lên tiếng giải thích nhưng những lời chia sẻ được cho là Đông Nhi đang ẩn ý phản pháo lại antifan. Nữ ca sĩ cho rằng những việc thiện nguyện là xuất phát từ trái tim chứ không có sự khác biệt về tuổi tác, thu nhập hay địa vị.

Vừa ủng hộ hạn mặn nay cặp Nhi - Thắng lại kêu gọi thêm quyên góp chống Covid-19, CĐM hưởng ứng nhiệt tình - Ảnh 5

Nhiều ý kiến chê trách Đông Nhi – Ông Cao Thắng keo kiệt khi quyên góp vào quỹ

Trước đó không lâu, Đông Nhi – Ông Cao Thắng bị anti chỉ trích vì số tiền ủng hộ bà con miền Tây. CĐM so sánh số tiền 50 triệu đồng quyên góp với con số 10 tỷ đồng mà Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chi cho đám cưới của mình và chê cặp đôi keo kiệt. Ngay khi nhận những lời chỉ trích không đáng có, nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng bênh vực cặp đôi.

Vừa ủng hộ hạn mặn nay cặp Nhi - Thắng lại kêu gọi thêm quyên góp chống Covid-19, CĐM hưởng ứng nhiệt tình - Ảnh 6

Bên cạnh những lời chỉ trích, nhiều sao Việt cùng fan cũng lên tiếng bênh vực Đông Nhi – Ông Cao Thắng