Bị “ℓậт мặт” nói dối, tung bằng chứng тố вố мẹ đòi hưởng thêm 5% tài sản, Khánh Vân viết đơn kiện 2 chị em họ

Thời gian vừa qua, nữ diễn viên Khánh Vân bất ngờ bị vướng vào loạt lùm/xùm dồn dập khiến cô cảm thấy vô cùng mệt/mỏi. Khi drama ở chương trình Sao Nhập Ngũ chưa được giải quyết thì Khánh Vân lại bị lập group anti cũng như gặp rắc/rối vì chuyện hiểu lầm giữa Phát La & bạn gái.

Điều đáng nói ở đây là một trong những thành viên lập group anti Khánh Vân lại chính là họ hàng của cô.

Còn nhớ cách đây ít lâu, trong nhóm anti fan Khánh Vân, một tài khoản Facebook có tên “Đỗ Hạ Lý” đã lên tiếng “bóc/phốt” nữ diễn viên 25 tuổi, tiết lộ những câu chuyện uẩn/khúc đằng sau. Đặc biệt, theo chia sẻ thì người này chính là quản trị viên của nhóm anti fan, đồng thời là em họ của Khánh Vân. Vì những mâu/thuẫn gia đình nên đã quyết định lập group anti chị họ.

Em họ của Khánh Vân cho biết gia đình có xảy ra tranh/chấp về đất đai, nhà ở của ông bà để lại. Vì không có di chúc nên ai cũng muốn chia đều, tuy nhiên phía bố мẹ Khánh Vân không chịu mà muốn giữ hết. Điều này vô tình khiến anh em trong nhà vào cảnh tranh/chấp.

Mới đây, trong nhóm antifan Khánh Vân lại xôn xao khi em họ cô nàng tiếp tục tung bằng chứng тố “Trà Long” nói dối trong bài phỏng vấn về biến cố gia đình.

Cụ thể, Khánh Vân chia sẻ về việc tranh/chấp nhà ở với họ hàng như sau: “Ngôi nhà đó trị giá 4 tỷ, chia cho 10 người cũng chẳng được bao nhiêu và cũng chỉ là căn nhà cấp 4 bình thường thôi. Mình không hiểu tại sao họ hàng lại muốn bán và chia. Nhà mình thắng/kiện sau 1 năm ẩu đả, tuy vẫn được giữ nhà nhưng phải chia một nửa cho họ hàng. Với mình, 2 tỷ rất to nhưng mình cố gắng hết sức, vay mượn bạn rất nhiều”.

Thế nhưng em họ cô đã tung bằng chứng тố bố Khánh Vân đã đòi 10% (tương đương 250 triệu đồng) thay vì 5% (125 triệu đồng) như toà chia trước đó. Hơn nữa, theo văn bản này, tổng giá trị căn nhà là 2 tỷ rưỡi chứ không phải 4 tỷ như Khánh Vân đã chia sẻ trong bài phỏng vấn.

Văn bản này hiện vẫn đang gây xôn xao dư luận. Ở động thái mới nhất, Khánh Vân đã quyết định đưa đơn kiện những người em họ của mình ra tòa.

Theo đó, Khánh Vân viết: “Vân định âm thầm giải quyết ở nhà nhưng họ hàng thì vẫn… Thế nên 1 lần nữa Vân phải lên tiếng nói. Hi vọng từ giờ đến lúc có sự xét/xử cuối cùng của toà án, Vân không phải lên tiếng về sự việc chẳng mấy vẻ vang của họ hàng nhà Vân nữa. Xin lỗi vì đã làm phiền đến mọi người dành sự quan tâm đến sự việc lần này của gia đình Vân. Toà sẽ thay mọi người phán ai mới là người có/tội. Thế nên mọi người không cần phải đồn đoán nữa nha”.

Ngoài ra, cô nàng cũng cho biết gia đình đã dành hơn 1 tháng để hoàn thành giấy tờ và bằng chứng. Riêng Khánh Vân vì bận và không muốn gặp mặt trực tiếp họ hàng nên đã uỷ quyền cho luật sư làm việc.

Khánh Vân cho biết hiện tại đang ở Buôn Mê Thuột và đã làm xong hết giấy tờ: “Hiện tại mình đã có giấy mời từ toà, ngày mai (11/1) sẽ lên toà”.

Hiện drama của những tiểu thư nhà họ Đỗ vẫn đang rất căng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.